24 GIỜ QUA

Kenny Khoa chia sẻ
13:11 29-11-2018

Hà Nội có thêm 3 xe buýt 2 tầng mui trần tham quan du lịch

Mới đây, TP Hà Nội tiếp tục đưa vào vận hành thêm 3 xe buýt mui trần hỗ trợ vận chuyển khách du lịch đến các điểm di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Hà Nội, tuyến xe còn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ khi ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao. - https://dateat.io

Những ngày gần đây trên nhiều tuyến phố nội đô xuất hiện nhiều chiếc xe buýt 2 tầng mui hở chạy dọc nhiều tuyến đường của Thủ đô.

Những chiếc xe này có màu vàng khá nổi bật và có bề ngoài cũng như giống những chiếc xe đang khai thác du lịch hiện nay. Được biết đây là những chiếc xe của công ty CP Du lịch Việt Nam-Hà Nội (Vietnamtourism-Hanoi) sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30/11.

ha-noi-co-them-3-xe-buyt-2-tang-mui-tran-tham-quan-du-lich-FeWw99rZwZwLMb0.png

Nhiều chiếc xe buýt 2 tầng mui hở chạy dọc nhiều tuyến đường của Thủ đô.

Theo một đại diện truyền thông của công ty cho biết, tuyến xe sẽ có lộ trình điểm đầu tuyến là Vườn hoa con cóc, đi qua các điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thành phố: Bảo tàng lịch sử quân đội Việt Nam - Hoàng thành Thăng Long - Đền Quán Thánh - Chùa Trấn Quốc - Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Văn Miếu - Nhà tù Hoả Lò - Nhà thờ Lớn - Bảo tàng phụ nữ Việt Nam và dừng chân tại điểm Nhà hát Lớn thành phố. Hiện tại công ty sẽ đưa vào khai thác 3 đầu xe tại Hà Nội.

ha-noi-co-them-3-xe-buyt-2-tang-mui-tran-tham-quan-du-lich-0YYJrnZUPEf1kym.png

Thân xe được sơn bằng màu vàng hoa văn xanh khá nổi bật

Không chỉ hỗ trợ vận chuyển khách du lịch đến các điểm di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Hà Nội, tuyến xe còn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ khi ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao, tìm hiểu thông tin hữu ích về Hà Nội ngay trên xe.

Mức giá sẽ được công bố vào sáng mai khi tuyến tham quan này chính thức được khai trương, nhưng một vài thông tin cho biết giá vé sẽ khá hợp lí và ưu đãi, cạnh tranh để không chỉ khách du lịch nước ngoài mà nhiều du khách trong nước tới Hà Nội có thể trải nghiệm dịch vụ.

ha-noi-co-them-3-xe-buyt-2-tang-mui-tran-tham-quan-du-lich-W3HwqGvVfexSsAw.jpg

Một số điểm dừng đỗ và bán vé xe buýt được dựng lên trên phố

Đây là kế hoạch mà đơn vị muốn nhắm tới để có thể đưa nhiều tuyến tham quan khác tới nhiều điểm du lịch của Việt Nam nhằm phát triển loại hình tham quan thú vị này tại các tỉnh thành trên cả nước.