Thanh Nhài chia sẻ
16:11 22-11-2018

Lũ bạn thân chưa chịu lấy chồng chạy “rẽ đất” chỉ vì sợ bắt được hoa cưới của cô dâu

Ngỡ tưởng lũ bạn thân sẽ tranh giành nhau để cươ’.p lấy bó hoa cưới, để có được may mắn là người tiếp theo sẽ lập gia đình. Thế nhưng vợ chồng cô dâu chú rể này đã nhầm, cộng đồng mạng lại được một phen cười “rụng rốn”. - https://dateat.io

Trong đám cưới nào thì có lẽ tiết mục ne’m hoa cưới luôn được hội bạn thân ‘trông ngóng’, ‘thấp thỏm’ chờ đợi tới phần mình bắt được. Thông thường trong lễ cưới của mình, cô dâu sẽ tung hoa cho những cô bạn gái khác với ý nghĩa giống như trao gửi niềm hạnh phúc tới họ, chúc họ sẽ sớm lập gia đình.

lu-ban-than-chua-chiu-lay-chong-chay-re-dat-chi-vi-so-bat-duoc-hoa-cuoi-cua-co-dau-sd75xSsX6NltD3l.png

Đám bạn thân làm ra vẻ rất hồ hởi muốn bắt được bó hoa cưới thế nhưng…

Tuy nhiên, không phải ai cũng đều háo hức nghĩ đến chuyện chồng con, đặc biệt là hội bạn thân còn đang muốn “bay nhảy”.

Nếu chưa muốn lấy chồng mà phải bắt buộc tham dự nghi lễ ne’m hoa cưới của cô dâu thì sao nhỉ? Trong 36 kế, chạy là thượng sách, kẻo nếu hoa rơi trúng đầu lại theo chồng bỏ cuộc chơi sớm mà thôi. Kế sách này đã được hội bạn thân trong clip được chia sẻ trên cộng đồng mạng mới đây áp dụng.

lu-ban-than-chua-chiu-lay-chong-chay-re-dat-chi-vi-so-bat-duoc-hoa-cuoi-cua-co-dau-3N0PO0l5zOSP4MX.png

Chú rể chạy đôn chạy đáo để đưa bó hoa nhưng ai cũng chạy trốn

Dân tình đã được chứng kiến màn ne’m hoa cưới hài hước nhất quả đất, “cười đứt ruột” khi tất cả đám bạn thân đều né đẹp, né sạch. Thậm chí khi cô dâu, chú rể tận tay cầm bó hoa cưới đưa tận tay từng người thì ai nấy đều chạy “rẽ đất”.

lu-ban-than-chua-chiu-lay-chong-chay-re-dat-chi-vi-so-bat-duoc-hoa-cuoi-cua-co-dau-34300rIjEFwqy0j.png

Và cuối cùng bó hoa vẫn về tay chủ nhân là cô dâu xinh đẹp

Đoạn clip thu hút rất nhiều lượt yêu thích và nhiều bình luận hài hước, được biết trò né hoa cưới này của đám bạn thân chỉ là để lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ nhất ngày trọng đại mà thôi.