24 GIỜ QUA

Kenny Khoa chia sẻ
13:11 22-11-2018

Khổ chủ lên mạng "pass" lại thiệp cưới vì... nhiều quá đi không xuể, cô dâu chú rể biết được liền phản ứng thế này!

Nhượng lại quần áo, dày dép, phụ kiện thì chúng ta đã thấy nhiều nhưng ở đời có mấy ai rao bán lại cả... thiệp đi ăn cưới. Vậy mà chủ đề này lại đang khiến dân mạng thích thú và bàn tán rôm rả trên MXH. - https://dateat.io

Nhượng lại quần áo, dày dép, phụ kiện thì chúng ta đã thấy nhiều nhưng ở đời có mấy ai rao bán lại cả... thiệp đi ăn cưới. Vậy mà chủ đề này lại đang khiến dân mạng thích thú và bàn tán rôm rả trên MXH.

Mỗi năm có 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông và một mùa gọi là... mùa cưới! Đây là dịp mà các đôi uyên ương đến lúc chín muồi thi nhau khoe ảnh khắp MXH kèm theo lời thông báo sắp cưới mà đâu có biết hành động đó chẳng khác nào xát muối trái tim những người đang F.A hoặc đang lo chạy ăn từng bữa, tiền đâu mà đi ăn cưới.

Bằng trí sáng tạo cộng với tâm trạng khó diễn tả khi nhận được cùng lúc 2 tấm thiệp mời trên bàn làm việc, tài khoản có tên N.T.Da đã khiến dân tình được phen phì cười khi đăng ảnh kèm trạng thái: "Rao Vặt: Hi all, hiện tại mình cần pass lại 2 vé mời đám cưới, thông tin chi tiết như trong hình. Vì là chỗ quen biết nên đảm bảo được ngồi chỗ đẹp, dễ nhìn. Inbox để có giá tốt. Thân!" và còn vui tay gắn thẻ luôn 4 vị cô dâu, chú rể nữa.

kho-chu-len-mang-pass-lai-thiep-cuoi-vi-nhieu-qua-di-khong-xue-co-dau-chu-re-biet-duoc-lien-phan-ung-the-nay-fzEo8tNU97dE61Z.jpg

Status đầy sáng tạo đăng pass thiệp cưới của tài khoản N.T.Da khiến nhiều người thích thú

Ngay sau khi đăng lên, bài đăng đã khiến nhiều người thích thú vì chẳng phải mỗi N.T.Da mà đây là tâm trạng chung của đại đa số bạn trẻ mùa này. Năm nào cũng thế, mỗi dịp thu qua đông tới là trên MXH ngập tràn ảnh cưới, ảnh thiệp.

Có những đứa bạn cả năm trời chẳng nói chuyện, bỗng một ngày nó "nổi lên" với tin nhắn trong messenger: "Ê, tuần sau tôi cưới. Thu xếp qua chung vui với tôi nhé". Và thế là câu chuyện mỗi người sở hữu dăm ba thậm chí cả chục cái thiệp vào mùa này trở thành chuyện không của riêng ai.

Tài khoản N.T.Da chia sẻ: "Do mình thấy đợt này nhiều người đăng pass vé AFF Cup nên cũng nghĩ ra trò pass này, chủ yếu là để vui vẻ". Ngay sau khi được gắn thẻ trực tiếp, 4 vị cô dâu, chú rể đều vào bài đăng và bày tỏ cảm xúc "haha".

kho-chu-len-mang-pass-lai-thiep-cuoi-vi-nhieu-qua-di-khong-xue-co-dau-chu-re-biet-duoc-lien-phan-ung-the-nay-4kFuI7rQ9tZtcPt.jpg

(Ảnh minh hoạ)

Chủ nhân status cho hay họ cùng là đồng nghiệp và đều "lầy lội" như nhau nên đăng ảnh kèm trạng thái như vậy khiến ai cũng thấy rất hài hước, vui vẻ chứ không có chuyện làm cô dâu, chú rể phật ý. Ngoài ra, tấm ảnh chụp thiệp mời của N.T.Da cũng thay cho lời thông báo đến toàn thể bạn bè trên Facebook rằng cuối cùng thì 2 đôi kia cũng chịu cưới sau bao năm yêu nhau.

Phía dưới bài đăng, khá nhiều bạn bè của T.Da đã để lại bình luận ngỏ ý đồng tình:

Hà Phan: "Cho thanh lý ké với".

Phương Thảo: "Ngộ đám cưới luôn cậu ạ. Tôi còn nhận được cả đống thiệp điện tử cơ".

Quỳnh Như: "Đăng vào mấy group chợ tốt, thanh lý nữa anh ơi".

Dù sao đây cũng chỉ là ý tưởng mua vui của N.T.Da và chúng ta vẫn phải chấp nhận một sự thật rằng thiệp mời mùa này là thứ nhiều vô kể, mỗi người tự đi hết phần của mình cũng đã thấm mệt huống hồ là đồ nhượng lại.