24 GIỜ QUA

Thanh Nhài chia sẻ
16:11 21-11-2018

Vụ em bé 17 tháng tuổi bị bố ruột thả từ tầng 2 xuống đất: Người dân bàng hoàng kể lại sự việc

Sau khi la hét, dùng dao khống chế con ruột của mình, người đàn ông tên Hà thả cháu bé từ tầng xuống mái tôn phía dưới. Sau đó Hà nhảy theo và bị công an khống chế. - https://dateat.io

Chiều 21/11, thông tin từ Công an TP Vinh (Nghệ An), đơn vị đang tạm giữ Lê Ngọc Hà (SN 1985, trú phường Hồng Sơn, TP Vinh) nghi sử dụng ma túy, có biểu hiện ngáo đá, ném con ruột là cháu Lê Ngọc H.Đ (17 tháng tuổi) từ tầng 2 xuống.

Sự việc đã gây chấn động người dân nơi đây khiến cho tất cả mọi người đều bàng hoàng khi chứng kiến sự việc.

Ông Lê Văn Thịnh, tổ phó tổ an ninh tổ 12, khối Tân Hòa, phường Vinh Tân, kể lại: "Vào hơn 9h, mọi người nhìn thấy một người đàn ông xăm trổ bế theo một bé trai đi trên đường. Vừa đi, kẻ này vừa chửi bới và hỏi để tìm vợ".

Thấy người đàn ông bế theo bé trai nhưng tay cầm kéo với nhiều biểu hiện mất bình tĩnh, người dân khuyên can để tìm cách bế đứa bé khỏi người này, nhưng không được.

Bất ngờ, người đàn ông sau đó dùng kéo khống chế bé trai rồi leo lên tầng thượng một ngôi nhà gần đó. Sau đó, người này liên tục la hét, cởi quần áo, kéo đứa bé đi từ mái nhà này sang ngôi nhà hai tầng bên cạnh.

"Người này đứng trên mái nhà ôm đứa bé la hét đòi tìm vợ, xin sữa cho con và nói "tôi muốn làm người lương thiện mà người ta không cho". Do người đàn ông này cầm một chiếc kéo, đe dọa sẽ ném cháu bé xuống đất nên chúng tôi không dám tiếp cận", ông Thịnh nói.

vu-em-be-17-thang-tuoi-bi-bo-ruot-tha-tu-tang-2-xuong-dat-nguoi-dan-bang-hoang-ke-lai-su-viec-LbOuXA3BuIdx5eo.png

Đối tượng Hà nghi ngáo đá

vu-em-be-17-thang-tuoi-bi-bo-ruot-tha-tu-tang-2-xuong-dat-nguoi-dan-bang-hoang-ke-lai-su-viec-CEMqvj6Is6GaPO5.jpg

Rất đông người dân theo dõi sự việc

Sự việc được báo cho cơ quan chức năng. Nhận tin báo của người dân, Công an phường Vinh Tân, Cảnh sát 113 cùng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy được huy động đến hiện trường để giải cứu cháu bé.

Lực lượng cứu hộ liên tục phát loa thuyết phục người đàn ông đầu hàng, đưa cháu bé xuống, đồng thời mượn đệm, chăn của các hộ dân xung quanh lót dưới sân để đảm bảo an toàn.

"Thấy công an đến, người này còn ném cả tấm bê tông xuống đất để đe doạ mọi người. May mà không trúng ai. Hắn đi theo mái nhà thì trượt ngã, cháu bé cũng rơi theo và được các đồng chí công an phía dưới đỡ được", một người dân nói.

vu-em-be-17-thang-tuoi-bi-bo-ruot-tha-tu-tang-2-xuong-dat-nguoi-dan-bang-hoang-ke-lai-su-viec-raX6Ky7E0sMUcI1.jpg

Mái tôn nơi cháu bé rơi xuống

Ngay lập tức cơ quan chức năng đã ập đến khống chế. Riêng cháu bé đang được đưa vào bệnh viện TP Vinh để kiểm tra sức khỏe.

Được biết, trước đó, trong đêm 20/11, người này cũng đến khu trọ trên để tìm vợ nhưng không được. Sáng hôm sau đối tượng ôm con trở lại và xảy ra sự việc trên.