24 GIỜ QUA

Hoa Trần chia sẻ
17:11 20-11-2018

Không chỉ tự nhận mình trở về từ năm 2030, chàng trai còn vượt qua bài kiểm tra nói dối

Bài kiểm tra nói dối cho thấy nam thanh niên này hoàn toàn thành thật về trải nghiệm vượt thời gian của mình. - https://dateat.io

Mới đây, một nam thanh niên lại gây sốt cộng đồng mạng khi nhận mình là nhà du hành thời gian. Theo lời kể thì anh ta tự xưng mình là Noah, trở về từ năm 2030 và đang mạo hiểm mạng sống của mình để cảnh báo thế giới về viễn cảnh xảy đến trong tương lai.

Trước đây, người đàn ông này đã đăng tải lên Youtube một đoạn clip về câu chuyện ở thì tương lai thế giới. Anh ta đã đánh cược mạng sống để quay trở về hiện tại nhằm tiết lộ "thiên cơ" về công nghệ du hành thời gian.

khong-chi-tu-nhan-minh-tro-ve-tu-nam-2030-chang-trai-con-vuot-qua-bai-kiem-tra-noi-doi-TwVtFnROAM1fOBd.jpg
Noah từng gây sốt trước đó về những dự đoán về tương lai cách đây cả chục năm.

Câu chuyện về du hành thời gian hiện vẫn được cho là sản phẩm do trí tưởng tượng con người tạo nên. Chưa có một nghiên cứu khoa học chính xác nào được công bố rộng rãi về lĩnh vực này. Thế nhưng đáng ngạc nhiên là Noah đã được kiểm tra thử qua máy phát hiện nói dối. Kết quả cho thấy người này hoàn toàn thành thật, theo Mirror.

Cách đây vài tháng, Noah trả lời phỏng vấn Paranormal Elite và cho biết du hành thời gian xuất hiện từ năm 2003 nhưng được giữ kín. Chỉ tới năm 2028, công nghệ này mới được công bố rộng rãi. Anh ta quay trở về năm hiện tại là để chứng minh rằng du hành thời gian là có thực.

Bên cạnh đó, Noah cũng tiết lộ mình mắc phải chứng biếng ăn và thường xuyên rơi vào trạng thái trầm cảm. Anh ta trần tình rằng tuổi thật của mình là 50. Việc du hành ngược về năm 2018 khiến anh trở về tuổi 25.

Để kiểm chứng những điều mà Noah nói, kênh Apex TV - nơi chuyên đưa tin về các hiện tượng siêu nhiên - đã tiến hành bài kiểm tra nói dối. Họ yêu cầu Noah kể lại những gì xảy ra trong tương lai, bao gồm: con người sẽ bay lên sao Hỏa vào năm 2028, điện thoại sẽ ngày một to hơn đến năm 2030, robot điều khiển cả ngôi nhà sẽ xuất hiện ngày một nhiều, Bắc Mỹ sẽ nóng hơn còn châu Âu sẽ lạnh hơn, đồng tiền ảo sẽ được sử dụng rộng rãi.

Kết quả thử qua máy nói dối cho thấy những lời Noah nói đều là thật. Tuy nhiên, kênh Apex TV này không tiết lộ cụ thể về cách thức kiểm tra Noah. Tất cả những gì người xem có thể thấy là màn hình hiển thị "đúng - sai" sau mỗi câu trả lời của người du hành này.

"Những gì anh ta nói, tôi cũng nói được." - Một người xem cho biết - "Nghe chẳng có chút mới lạ nào cả. Tại sao bây giờ nhiều người tự nhận mình là nhà du hành thời gian thế không biết."

Nhiều người khác thì tỏ ý tin vào lời của Noah. "Chúng ta từng đưa ra những tiên đoán rất mơ hồ về tương lai nhưng tất cả chỉ là dự đoán mang tính đúng sai. Noah đang khẳng định những gì mà chúng ta nghi ngờ. Tôi đã mong chờ rất lâu để có lí do tin vào người đàn ông này."