24 GIỜ QUA

Thanh Nhài chia sẻ
17:11 16-11-2018

Cổ động viên Malaysia vừa đi vừa hát làm nóng cả đường phố Hà Nội trước trận gặp Việt Nam

Vừa đi vừa đánh trống và hát vang, một nhóm các cổ động viên cuồng nhiệt đến từ Malaysia khiến không khí trước trận đấu đầy duyên nợ với đội tuyển Việt Nam trở nên nóng hơn bao giờ hết! - https://dateat.io

19h30' tối nay, đội tuyển Việt Nam bước vào trận đấu quan trọng nhất vòng bảng AFF Cup 2018. Nếu thắng Malaysia, tấm vé bán kết với thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ ở rất gần. Chính vì tầm quan trọng của trận đấu này mà cả các cổ động viên đang vô cùng háo hức.

Ngay từ sớm, hình ảnh các cổ động viên mặc áo đỏ, tay cầm cờ, xe dán biểu ngữ động viên đội tuyển Việt Nam đã lác đác xuất hiện tại các con phố hở Hà Nội. Tại các khu vực gần sân vận động Mỹ Đình, nhiều người đã đổ về để tranh thủ kinh doanh bán các mặt hàng như cờ, áo, băng rôn cho các cổ động viên.

Và ở phía bên kia, các cổ động viên cuồng nhiệt đến từ Malaysia cũng nhất quyết không chịu kém cạnh đội nhà. Vừa xong, một nhóm cổ động viên áo vàng được bắt gặp vừa đi vừa hát vang trên đường phố Hà Nội một cách đầy phấn khích!

Luôn là những đối thủ đầy duyên nợ của nhau trong mỗi giải đấu mà 2 đội tham dự, kết quả trận đấu tối nay được đánh giá là vô cùng khó lường. Vì thế, sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ có thể là chìa khoá để mỗi đội thêm tự tin, dành chiến thắng!

co-dong-vien-malaysia-vua-di-vua-hat-lam-nong-ca-duong-pho-ha-noi-truoc-tran-gap-viet-nam-nSbwaZQkcdjB55J.jpg

Cổ động viên Malaysia "đại náo" phố cổ Hà Nội

Không quản ngại đường xa, khá đông đảo cổ động viên Malaysia đã đến Hà Nội để tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ nhà. Với tinh thần đó, Malaysia sẽ là thử thách không hề nhỏ dành cho đoàn quân áo đỏ trong trân đấu quan trọng tối nay.