24 GIỜ QUA

Hoa Trần chia sẻ
16:11 14-11-2018

Bị xe cán khi đi dạo, vợ chồng già thoát chết kỳ diệu

Đôi vợ chồng khoảng 70 tuổi ở Brazil chỉ bị thương nhẹ sau khi chiếc xe lùi đổ cửa và cán qua người họ. - https://dateat.io

Theo Mirror, một cặp vợ chồng bị thương khi đi bộ trên vỉa hè ở Paraiba do Sul, bang Rio de Janeiro, sáng 11/11 sau khi bị một cánh cửa đè lên người và một chiếc xe chèn qua.

Hình ảnh từ camera giám sát gần hiện trường cho thấy cánh cửa bằng kim loại, nặng khoảng 70 kg, rơi ra khỏi bản lề do bị một chiếc xe hơi không người lái đột nhiên trượt lùi khỏi bãi đỗ xe trong khu dân cư.

bi-xe-can-khi-di-dao-vo-chong-gia-thoat-chet-ky-dieu-88IXIoMmMPxkGAM.jpg

Đôi vợ chồng Brazil gặp tai nạn bất ngờ khi đi dạo sáng 11/11. Ảnh: Focus On News.

Người chồng (74 tuổi) bị chui hẳn vào gầm xe, trong khi người vợ (70 tuổi) bị mắc kẹt ở giữa bánh sau và cánh cửa. Một lát sau, bà này có thể tự đứng dậy, tuy nhiên người chồng vẫn còn bên trong khiến một nhóm người ở gần đó phải chạy lại giúp đỡ.

Khoảng 7-8 người dân đã đẩy cánh cửa ra và cho chiếc xe tiến lên để cứu người đàn ông lớn tuổi. Khi thoát khỏi gầm xe, nạn nhân nằm bất động, mặt úp xuống đất.

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra y tế, cặp vợ chồng đều được xuất viện trong ngày với một vài vết thương nhẹ và bầm tím.

bi-xe-can-khi-di-dao-vo-chong-gia-thoat-chet-ky-dieu-erczIrmjXOA0aLV.jpg

Người dân giúp đỡ cặp vợ chồng già bị xe cán ở Brazil sáng 11/11. Ảnh: Focus On News.

Khai với cảnh sát, chủ chiếc xe cho biết vừa từ siêu thị trở về và đang mang đồ vào nhà lúc tai nạn xảy ra. Anh này nghe thấy tiếng động lớn và chạy đến giúp đỡ các nạn nhân ngay khi biết chuyện.

Theo chủ xe, anh nhớ rằng có cài phanh tay trước khi ra khỏi xe nhưng không hiểu tại sao tai nạn lại xảy ra. Các nhà điều tra đang xem xét liệu sự cố do lỗi con người hay lỗi cơ học trước khi đưa ra các khoản phạt.

Tùng Anh