24 GIỜ QUA

dũng lê vu chia sẻ
22:11 12-11-2018

Vé tàu Eurostar đi Paris, Bỉ và Amsterdam chỉ 29 bảng một chiều

Nếu bạn vẫn chưa lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ trong năm 2019, hôm nay chính là một ngày hoàn hảo để khởi động. - https://dateat.io

Eurostar vừa tung ra chương trình khuyến mại mùa đông với 60,000 vé đến Paris và Brussels chỉ 29 bảng một chiều và đến Amsterdam 35 bảng một chiều.

ve-tau-eurostar-di-paris-bi-va-amsterdam-chi-29-bang-mot-chieu-SEYqfRuAboAH3uw.jpg

Thời gian khuyến mại kéo dài từ ngày 7 đến ngày 20 tháng Mười một, đồng nghĩa với việc bạn còn chưa đến một tuần để đặt vé cho chuyến đi của mình.

Vé khuyến mại bao gồm các chuyến đi từ ngày 8 tháng Một đến 3 tháng Tư năm 2019 – thời điểm hoàn hảo cho một chuyến du lịch sau mùa nghỉ lễ hay đón mùa xuân sớm.

Hiện tại, vé cho tháng Một và Hai đang sẵn có trong khi vé tháng Ba có phần hiếm hơn. Ngoài ra, cũng không có vé giá rẻ đi Paris vào các ngày thứ Sáu, Bảy và Chủ nhật của tháng Hai. Lý do là bởi thời điểm này gần với ngày lễ Valentine, khi Thành phố Tình yêu này thu hút nhiều du khách hơn bình thường.

Dù bạn đang mong chờ một kỳ nghỉ cuối tuần ở Pháp, Bỉ hay Hà Lan, bây giờ đang là thời điểm lý tưởng nhất để kiếm cho mình một chiếc vé.