24 GIỜ QUA

Hoa Trần chia sẻ
17:11 01-11-2018

Nữ sinh Sài Gòn sinh năm 2000 thường xuyên được bắt chuyện bằng tiếng Anh vì quá giống Tây

Trong buổi học đầu tiên ở lớp ĐH, bạn bè ngại giao tiếp với Lê Bùi Nguyên Hương vì cứ tưởng cô bạn là người ngoại quốc và không biết nói tiếng Việt. - https://dateat.io

Có khá nhiều trai xinh gái đẹp trên MXH thường xuyên bị nhận nhầm là người nước ngoài nhờ sở hữu ngoại hình đặc biệt (mũi cao, mắt nâu, môi dày…) dù có bố mẹ là người Việt 100%. Việc bị nhầm lẫn là con lai cả ngoài đời lẫn trên mạng có thật sự là chuyện hay lo, thích thú? Cô bạn Lê Bùi Nguyên Hương 18 tuổi – một trong những gương mặt girl xinh mới nổi trên Instagram sẽ giúp bạn trả lời điều đó vì… Hương có một ngoại hình cực Tây dù là con gái Việt “xịn” nha.

nu-sinh-sai-gon-sinh-nam-2000-thuong-xuyen-duoc-bat-chuyen-bang-tieng-anh-vi-qua-giong-tay-44FjHYdnvVzmkNc.jpg

Vẻ ngoài cực Tây của Nguyên Hương khiến không ít người nhận nhầm cô bạn là người nước ngoài.

Nguyên Hương tên đầy đủ là Lê Bùi Nguyên Hương 18 tuổi, đang là sinh viên năm nhất ngành Kinh doanh Quốc tế của trường Đại học Kinh tế – tài chính UEF TP.HCM. Tuy cả bố và mẹ của Nguyên Hương đều là người Việt nhưng cô bạn lại sở hữu nét đẹp cực Tây khiến ai nhìn cũng lần tưởng là người nước ngoài. Hương kể:

“Mỗi khi ra đường ai cũng tưởng mình là con lai hay người nước ngoài thế là nói tiếng Anh với mình luôn. Lần nhận nhầm mình nhớ nhất đó là hôm đầu tiên làm quen với các bạn trong lớp đại học. Lúc đầu các bạn cứ tưởng mình là người nước ngoài nên chẳng dám bắt chuyện. Sau một hồi quan sát thì mới biết mình là người Việt. Thế là mọi người cùng đồng thanh bảo: Nãy cứ tưởng bạn là người nước ngoài mà tụi tui thấy thầy cô giảng bài nhanh quá không biết bạn hiểu kịp không?”.

nu-sinh-sai-gon-sinh-nam-2000-thuong-xuyen-duoc-bat-chuyen-bang-tieng-anh-vi-qua-giong-tay-CfZjQNA8MajHcba.jpg

nu-sinh-sai-gon-sinh-nam-2000-thuong-xuyen-duoc-bat-chuyen-bang-tieng-anh-vi-qua-giong-tay-uWU05cOYG9x5mVI.jpg

Chẳng ai ngờ rằng, cô bạn xinh đẹp này lại có cả bố và mẹ đều là người Việt chứ chẳng phải là con lai như nhiều người lầm tưởng.

Với chiều cao 1m60 cùng gương mặt không-giống-người-Việt, Nguyên Hương nhanh chóng trở thành mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang tại Sài Gòn.

Nhìn vẻ đẹp hoàn hảo của Nguyên Hương ở hiệ tại, ít ai biết cô bạn từng là một teen girl khá mũm mĩm với khuôn mặt không mấy nổi bật. So sánh hình ảnh trước đây với bây giờ của Nguyên Hương, ai cũng phải gật gù rằng: Dậy thì thành công rồi!

nu-sinh-sai-gon-sinh-nam-2000-thuong-xuyen-duoc-bat-chuyen-bang-tieng-anh-vi-qua-giong-tay-FYrf88v978ZdG57.jpg

nu-sinh-sai-gon-sinh-nam-2000-thuong-xuyen-duoc-bat-chuyen-bang-tieng-anh-vi-qua-giong-tay-jqT4dPXuqdubYUz.jpg

Nguyên Hương hiện tại và quá khứ. Ngày càng xinh đúng không các bạn?

Cô nàng thú nhận mình thuộc kiểu con gái thích tự lập và không muốn phụ thuộc vào gia đình nên dù mới 18 tuổi nhưng Hương đã có thể đi làm và kiếm tiền để có thể làm những thứ mình thích. Thêm một điểm khá thú vị từ cô bạn này nữa đó chính là Nguyên Hương khá thích nấu ăn và đặc biệt là những món ăn Việt Nam. Ngoài giờ học và làm thêm, cô bạn thường dành thời gian để nấu ăn chiêu đãi tất cả mọi người trong gia đình.

nu-sinh-sai-gon-sinh-nam-2000-thuong-xuyen-duoc-bat-chuyen-bang-tieng-anh-vi-qua-giong-tay-kaOP8MNuLLsoryk.jpg

nu-sinh-sai-gon-sinh-nam-2000-thuong-xuyen-duoc-bat-chuyen-bang-tieng-anh-vi-qua-giong-tay-pVN9PtOqb4JLWlf.jpg

nu-sinh-sai-gon-sinh-nam-2000-thuong-xuyen-duoc-bat-chuyen-bang-tieng-anh-vi-qua-giong-tay-MJ9aY7ppr10XdeM.jpg

nu-sinh-sai-gon-sinh-nam-2000-thuong-xuyen-duoc-bat-chuyen-bang-tieng-anh-vi-qua-giong-tay-DKkRJ0AXdbSqqrO.jpg

Một trong những món ăn mà Nguyên Hương có dịp trổ tài vào bếp.

Mới nghe ai cũng nghĩ Nguyên Hương khá nữ tính, thế nhưng, đằng sau vẻ ngoài ấy lại là một cô nàng cực kì cá tính và còn có khả năng chơi tất cả các môn thể thao như cầu lông, bóng rổ , bơi lội, skateboard , tennis… Thậm chí, “Nhiều khi mình chỉ ước được làm con trai để có thể đi đá banh nữa”,  Hương chia sẻ.

nu-sinh-sai-gon-sinh-nam-2000-thuong-xuyen-duoc-bat-chuyen-bang-tieng-anh-vi-qua-giong-tay-M3XLTyI9bz1RNVz.jpg

nu-sinh-sai-gon-sinh-nam-2000-thuong-xuyen-duoc-bat-chuyen-bang-tieng-anh-vi-qua-giong-tay-ZZ9AtI0tfUL1A1j.jpg

Trông đáng yêu quá!

Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp khác của cô bạn:

nu-sinh-sai-gon-sinh-nam-2000-thuong-xuyen-duoc-bat-chuyen-bang-tieng-anh-vi-qua-giong-tay-PDZpOwbXw5NoNa9.jpgnu-sinh-sai-gon-sinh-nam-2000-thuong-xuyen-duoc-bat-chuyen-bang-tieng-anh-vi-qua-giong-tay-C2YB2HJt1sEDkF4.jpgnu-sinh-sai-gon-sinh-nam-2000-thuong-xuyen-duoc-bat-chuyen-bang-tieng-anh-vi-qua-giong-tay-GU8fANSbnFX0tnQ.jpgnu-sinh-sai-gon-sinh-nam-2000-thuong-xuyen-duoc-bat-chuyen-bang-tieng-anh-vi-qua-giong-tay-tpJIrCQ0vIj0LG5.jpgnu-sinh-sai-gon-sinh-nam-2000-thuong-xuyen-duoc-bat-chuyen-bang-tieng-anh-vi-qua-giong-tay-FNPEvPREu5KHv4v.jpgnu-sinh-sai-gon-sinh-nam-2000-thuong-xuyen-duoc-bat-chuyen-bang-tieng-anh-vi-qua-giong-tay-CnXMwFOC5AKc0Wm.jpg

Xinh xắn, nấu ăn ngon – crush của ai vô nhận nè