24 GIỜ QUA

Aki Nguyen chia sẻ
10:10 23-10-2018

Dân tình hăng hái xin info cô gái bị mẹ bạn trai doạ: "Hay ốm thì sao sinh con, lấy về đuổi khỏi nhà liền"

Lúc tán tỉnh thì hăng say lắm nhưng khi biết con gái người ta yếu đuối hay ốm vặt thì liền lấy lý do mẹ không cho quen ra để... chia tay. Thanh niên trong câu chuyện đang bị ném đá "sấp mặt" vì điều đó. - https://dateat.io

Có thể bạn không tin nhưng có những người sinh ra với thể trạng rất yếu ớt. Một tháng 30 ngày thì đã ốm dặt dẹo, cảm sốt, ho khan các kiểu hết 29,5 ngày. Nếu không rơi vào nhóm người này thì bạn hẳn đã có 1 xuất phát điểm thuận lợi hơn rất nhiều trong cuộc sống này rồi đấy.

Nhưng nếu chẳng may, bạn ốm yếu thật và đó trở thành cái lý do để người yêu từ bỏ bạn thì... cảm giác đau không còn gì tả được. Thế mà có 1 chàng trai vừa chia tay bạn gái vì lý do cô gái hay ốm vặt mà còn tự tin lên NEU Confessions chia sẻ câu chuyện khiến dân tình đọc mà sôi máu. Có thể do anh chàng quá trẻ con, nhưng cũng có thể do anh ta nghĩ rằng "bị bệnh nhiều" cũng là một cái tội thật! 

dan-tinh-hang-hai-xin-info-co-gai-bi-me-ban-trai-doa-hay-om-thi-sao-sinh-con-lay-ve-duoi-khoi-nha-lien-qLjoXSyO7kD6tF1.jpg

(Ảnh minh hoạ)

Sau khi đọc xong dòng tâm sự hút hơn 17k like này, rất nhiều chàng trai lạ đã xúm vào xin info của cô gái vừa bị thanh niên này bỏ rơi với lý do: Cậu không lo được cho cô ấy thì để tôi lo, tôi sẽ mua thuốc bổ máu cho cô ấy từ đây đến già. Trong khi đó, phái nữ cảm thấy bức xúc vì thứ tình yêu đã chọn lựa người ta rồi lại còn ngại nản vì khó khăn, đã thế còn lôi cả lời mẹ vào như một đứa con nít. Chia tay, ở một góc độ nào đó, là tốt cho cô gái.

Câu chuyện có nội dung như sau:

"Hôm nay mình chia tay người yêu sau khi mua thuốc bổ máu xong cho nó. Nói thật mình thấy mệt mỏi khi lúc nào cũng như y tá của nó vậy. Nó cao gần 1m6, mặt xinh nhưng da... bệt. Ban đầu mình nghĩ nó đi tắm trắng. Mình thấy mấy đứa con gái tắm trắng da dẻ nhạt nhạt như thế, nó đúng chuẩn kiểu con gái mình thích (từ thân cao, để mái ngang, tóc dài, dáng thon nhỏ còn lạnh lùng yên tĩnh). 

Yêu nhau rồi mới biết nó hay bị bệnh vặt. Trời trở lạnh xíu là cảm sốt lại còn bị thiếu máu. Làm người yêu 3 tháng rồi mà số lần hẹn hò đi chơi đếm trên đầu ngón tay còn lại thì ngồi chơi ở nhà nó, ăn chung, học bài, xem phim, đọc sách, tưới cây với nhau, chán lắm. 

Nó không đòi quà cáp gì, chỉ kêu mình đi mua thuốc tùm lum, riết rồi mình quen mặt với chị bán thuốc luôn. Đi đâu cũng mặt đồ kín kẽ vì sợ lạnh. Mình nhìn mấy thằng bạn khoe bồ bọn nó đi chơi, đi ăn làm nũng mà nhìn lại bạn gái mình, mình chỉ biết than trời. 

Ngay cả bạn gái học chung của bạn gái mình cũng nói: Mày bồ nhỏ đó à, rồi mày sẽ hối hận cho xem, lấy về rồi mày đưa nó vô bệnh viện ở chung luôn đi.

dan-tinh-hang-hai-xin-info-co-gai-bi-me-ban-trai-doa-hay-om-thi-sao-sinh-con-lay-ve-duoi-khoi-nha-lien-jY3MovVYB7r2eTJ.jpg

(Ảnh minh hoạ)

Đúng quá bọn mày ơi, người ta mua quà còn mình mua thuốc, đã thế lúc nào cũng một mình làm mọi thứ mà không nhờ mình giúp ngoài việc mua thuốc.

Mẹ mình cũng biết chuyện, phản đối dữ dội, nói: Mày lấy con đó về là tao đuổi ra khỏi nhà liền. Con gái yếu bệnh như nó lấy về sao sinh con nổi, rồi còn cháu tao nữa, dẹp dẹp.

Hôm nay mình mua thuốc bổ máu cho nó xong rồi quyết định chia tay luôn: Mẹ anh không cho anh quen em. Chắc nó cũng biết lí do nên ừ nhẹ, mặt buồn buồn học bài tiếp mà không thèm tiễn mình. Mình cũng chẳng quan tâm, thoát khỏi ma ốm như nó, mình mừng còn không kịp, cứ tưởng nó sẽ níu kéo dữ lắm không ngờ lại nhanh gọn như vậy". 

Vũ Hải Yến bức xúc: Bệnh tật đau ốm chẳng ai muốn. Điều quan trọng là có muốn bên cạnh người con gái đó hay không? Con trai thì cứ nói con gái khó hiểu thật ra thì các anh cũng nào có dễ đâu: Người yêu mạnh mẽ thì kêu là không có cảm giác được che chở, người yêu mà yếu đuối thì lại kêu ỷ lại, nũng nịu. Chẳng biết sao cho vừa!

Đinh Quốc Phương: Cho mình xin địa chỉ của bạn nữ ấy để mình chăm sóc hộ cho, cám ơn bạn nhé.

Thu Phượng: "Mẹ anh không cho anh quen em". Dám làm không dám nhận, rõ ràng là bản thân anh chán chị kia rồi nên mới chia tay, thế mà còn mặt dày đổ lỗi cho mẹ anh. Cộng thêm cái lí do chia tay chân chính kia nữa, anh có còn là đàn ông không?!

Nguyễn Tuấn Anh: Để lại info của cô ấy xuống duói đây tao kết bạn. Không yêu thì thôi bạn nói con nhà người ta thế à?! Trời cho bạn được khoẻ mạnh rồi m chê con nhà người ta à?! 

Nguyễn Khang: Anh ơi, người yêu anh cứ để đó em mua thuốc cho. Việc còn lại của anh chỉ là đưa info cho em thôi.