Aki Nguyen chia sẻ
23:10 20-10-2018

Nữ đại gia Thái Lan "đổi chồng như thay áo" trùng tu nhan sắc để tranh cử ...thủ tướng

Sau khi biết tin bà Leena Jung quyết định "trùng tu nhan sắc" để đi tranh cử Thủ tướng, cư dân mạng Thái Lan đã không tiếc lời chỉ trích hành động quá sức hoang đường này. - https://dateat.io

Những ngày vừa qua, cư dân mạng Thái Lan được phen dậy sóng trước thông tin nữ đại gia "đổi chồng như thay áo" năm nào, bà Leena Jung quyết định lột xác bằng cách tiêm ghép chất béo quanh mắt để khuôn mặt trở nên thật xinh đẹp. Mục đích cuối cùng là chuẩn bị đăng ký làm thành viên Hạ viện và tranh cử chức Thủ tướng Thái Lan vào năm sau.

Tuy sự thật là những hình ảnh xinh đẹp như hoa hậu của nữ đại gia chỉ là "sản phẩm phỏng đoán ở thì tương lai", nhưng chính lối suy nghĩ về cái đẹp và sự quyết tâm gia nhập giới chính trị mà bà Leena Jung lại nhận phải khối "gạch đá" đủ để xây nhà của cư dân mạng xứ chùa Vàng.

nu-dai-gia-thai-lan-doi-chong-nhu-thay-ao-trung-tu-nhan-sac-de-tranh-cu-thu-tuong-lvnA4Xn48JIGtex.jpg

Nữ đại gia 60 tuổi quyết hồi xuân, dùng nhan sắc làm vũ khí để gia nhập giới chính trị xứ chùa Vàng.

Được biết, trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Amarin của Thái Lan, bà Leena Jung cho biết thêm rằng: "Nếu không đi tranh cử Thủ tướng thì cũng không sao, miễn là khuôn mặt đẹp hơn sau phẫu thuật thì tôi đã cảm thấy rất hạnh phúc rồi. Tuy nhiên, cũng phải nói lại là tôi muốn tham gia vào chính trị. Tôi muốn giúp đỡ người dân Thái Lan, muốn giúp sức cho Tổ quốc. Thời gian qua, tôi đã nhìn nhận ra nhiều vấn đề ở vô số lĩnh vực trong đời sống nhưng vẫn chưa có cơ hội để thực hiện điều gì. Tôi tin rằng, nếu khuôn mặt trở nên xinh đẹp, lúc đó sẽ có nhiều người bầu phiếu cho tôi bởi vì về cơ bản, người Thái đều thích những người có vẻ ngoài ưu tú, ngoại hình ưa nhìn. Còn về việc mọi người nói khuôn mặt tôi sưng vù là do ai đó làm hại hay bị chồng đánh thì tôi xin được đính chính lại một lần nữa là không phải, tôi vẫn đang độc thân, mà nếu như tôi trở nên xinh đẹp hơn thì việc lấy thêm 10 chồng nữa cũng không thành vấn đề".

nu-dai-gia-thai-lan-doi-chong-nhu-thay-ao-trung-tu-nhan-sac-de-tranh-cu-thu-tuong-kMltE976DA6LADL.jpg

Hình ảnh này chỉ là mong ước riêng của bà Leena Jung sau 1 tháng sau phẫu thuật, chứ chưa phải sự thật như nhiều người vẫn tưởng.

Ngay sau khi chia sẻ mong ước được tranh cử Thủ tướng, bà Leena Jung đã phải nhận vô số "gạch đá" của cư dân mạng xứ chùa Vàng. Hầu hết các bình luận phía dưới bài viết của trang Kapook đều bày tỏ sự chán ghét với những chiêu trò PR bản thân của nữ đại gia. Nhiều người còn thẳng thắn chỉ trích bà Leena Jung vì đã quá coi trọng cái đẹp và sự nổi tiếng mà bỏ qua tất cả:

"Bầu cho người đẹp ư? Không. Chúng tôi bầu cho người có trí tuệ nhé!"

"Không phải chỉ đẹp là được mà phải thông minh nữa, họ không bầu… người điên đâu."

"Đẹp á, tôi nghĩ bà ấy nên đi giảm cân trước đi chứ"

"Nếu muốn được người ta chọn thì bà ấy nên đi phẫu thuật… não"

"Đưa ra quan điểm thế này…, bà ấy không dùng não để nghĩ sao?"

nu-dai-gia-thai-lan-doi-chong-nhu-thay-ao-trung-tu-nhan-sac-de-tranh-cu-thu-tuong-Cp6qp0DQvBa3HJY.jpg

Hình ảnh mới nhất của nữ đại gia 60 tuổi trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Amarin của Thái Lan.