Kenny Khoa chia sẻ
16:10 19-10-2018

Xe container gây tai nạn liên hoàn trên quốc lộ, một người chết

Không làm chủ được tốc độ khi vào cua, xe container tông hàng loạt ôtô đang chạy trên quốc lộ khiến một người chết, hai người nguy kịch. - https://dateat.io

 

Khoảng 8h30 ngày 19/10, xe container biển số Hà Nội từ đường tránh Hạ Long chạy ra ngã ba quốc lộ 18A, phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh).

xe-container-gay-tai-nan-lien-hoan-tren-quoc-lo-mot-nguoi-chet-uxkyo03sGaDeFfy.jpg

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Minh Cương

Khi đến ngã ba, xe container đâm thẳng vào xe tải chở kính chạy trên quốc lộ 18A hướng Cẩm Phả - Hạ Long rồi kéo lê xe này dưới đường.

Sau đó, xe container tiếp tục tông trực diện vào đuôi xe khách biển số Hải Phòng và xe tải biển số Quảng Ninh chở hoa quả đang đỗ bên đường. Xe container chỉ dừng lại khi lật nằm nghiêng trên vỉa hè.

“Xe container từ trên dốc xuống, chạy chao đảo, sau đó tông liên tiếp vào các ôtô trên quốc lộ. Hàng loạt người tháo chạy toán loạn. Một số công nhân đang trồng cây và người bán hoa quả trên vỉa hè may mắn chạy kịp”, một nhân chứng nói.

xe-container-gay-tai-nan-lien-hoan-tren-quoc-lo-mot-nguoi-chet-RbVDXe0FN2WYmN5.jpg

Xe container bẹp dúm đầu sau tai nạn. Ảnh: Minh Cương

Tai nạn khiến một người chết tại chỗ, hai người nguy kịch. Cả ba người này đều trên xe chở kính. Các hành khách trên xe khách an toàn tiếp tục hành trình.

Tại hiện trường, cả bốn xe gặp nạn đều bị hư hỏng, các mảnh vỡ văng tung tóe khắp đường.

Cảnh sát có mặt điều tiết giao thông, làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Trước đó vào tháng 8/2015, ngã ba đường tránh nêu trên liên tục xảy ra các vụ lật xe container. Chỉ trong bốn ngày có đến ba vụ lật xe container do đoạn đường này có độ dốc lớn, đường hẹp, khúc cua gấp.