Kenny Khoa chia sẻ
16:10 19-10-2018

Vụ trẻ sơ sinh rơi từ chung cư Linh Đàm: Lời khai bất ngờ của bạn trai nữ sinh

Bạn trai nữ sinh vứt con mới sinh từ tầng 31 chung cư Linh Đàm khai chỉ mới yêu một tuần không hề biết bạn gái có bầu mà tưởng rằng béo. - https://dateat.io

Ngày 19/10, cơ quan Công an quận Hoàng Mai đã bước đầu xác định được sản phụ sinh cháu bé bị ném xuống sân chung cư Linh Đàm là V.A (21 tuổi, quê Quảng Bình). V.A. khai đang là sinh viên năm 4, của 1 trường đại học tại Hà Nội.

vu-tre-so-sinh-roi-tu-chung-cu-linh-dam-loi-khai-bat-ngo-cua-ban-trai-nu-sinh-EGrExn4XUjdkcHA.jpg

Túi nilon còn dính nhau thai mắc lại ở cửa sổ căn hộ 3112.

Theo lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, lực lượng công an đã phải rất vất vả rà soát cả 41 tầng của toà nhà chung cư HH2A Linh Đàm để xác định chính xác nơi cháu bé rơi xuống đất.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ cùng những chứng cứ dấu vết tại hiện trường công an xác định ngôi nhà ở tầng 31 chính là nơi cháu bé đã bị rơi xuống.

Công an lên tiến hành xét hỏi có 3 người trong căn hộ trên. Tuy nhiên, cả 3 khai nhận không biết sự việc này. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an xác định chính V.A. có liên quan đến cháu bé. Sau khi tiến hành đấu tranh, V.A. khai nhận sinh con trong nhà vệ sinh nhưng đứa bé đã chết nên ném qua cửa sổ xuống đất.

vu-tre-so-sinh-roi-tu-chung-cu-linh-dam-loi-khai-bat-ngo-cua-ban-trai-nu-sinh-c0IK1rev0VNLV6j.jpg

Căn hộ 3112 hiện đang được niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

Theo lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, nam thanh niên tên D., bạn trai của Vân A. khai nhận mới yêu bạn gái một tuần nhưng không hề biết V.A có thai. Nam thanh niên này còn lầm tưởng rằng bạn gái mình béo.

Thời điểm V.A. sinh con có bạn trai và người chị họ của bạn trai cũng ở trong nhà. Tuy nhiên, hai người này không hề biết chuyện. Sau khi tiến hành làm rõ, công an đã cho hai người này về nhà. Hiện V.A. vẫn đang nằm trong Bệnh viện Bưu Điện điều trị.