24 GIỜ QUA

Hoa Trần chia sẻ
14:10 19-10-2018

Tìm ra Face.book mẹ trẻ n.ém con từ chung cư: Yêu chó m.èo nhưng nhẫn tâm với chính con mình

Dân mạng nhanh chóng tìm được Facebook của người mẹ trẻ, người đã chính tay ném đứa con sơ sinh đỏ hỏn từ tầng 31 chung cư Linh Đàm xuống đất. - https://dateat.io

Từ đêm 18/10, dân mạng xôn xao trước thông tin chấn động của vụ một bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn bị ném từ chung cư cao tầng ở Linh Đàm xuống mặt đất. Sau nhiều giờ khẩn trương rà soát các hộ dân ở Linh Đàm, cơ quan công an đã phát hiện 3 người (2 nữ, 1 nam) tình nghi trong 1 căn hộ ở tầng 31 tòa chung cư.

Công an đã khẩn trương gọi xe cấp cứu đưa nghi phạm tình nghi và những người có liên quan về trụ sở để làm việc, riêng cô gái trẻ - sinh viên năm 4 được đưa vào viện vì tình trạng sức khỏe yếu, sau đuôi áo còn dính nhiều máu, nghi vừa sinh xong.

o-anhnemcon%20(7).jpg

Hiện trường vụ việc chấn đông thu hút sự chú ý của mọi người

o-anhnemcon%20(6).jpg   

Sáng 19/10, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đã lấy được lời khai của sản phụ là nghi phạm của vụ việc. Theo đó, sản phụ trên được xác định là Đinh Thị V.A (21 tuổi, quê tại xã Yên Hòa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình). V.A. khai hiện đang là sinh viên năm 4, trường Đại học văn hoá Hà Nội, đồng thời thừa nhận đã vứt con qua cửa sổ sau khi sinh trong nhà vệ sinh.

“Sau 4 tiếng tích cực điều tra, lực lượng chức năng đã đưa được 3 người có liên quan trong vụ bé sơ sinh rơi từ tầng 31 của chung cư HH2A, khu đô thị Linh Đàm, về làm việc. Hiện tại, sức khỏe sản phụ còn yếu nên đang được điều trị tại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội. Hai người còn lại sau quá trình xét hỏi cũng đã được cho về ngay sau đó.

o-anhnemcon%20(8).jpg

Máu còn sau đuôi áo, chứng tỏ vừa sinh con xong

Ban đầu cô gái này không thừa nhận đã sinh con. Tuy nhiên, sau khi tiến hành truy xét chúng tôi xác định đúng là cô ta. Sau cô ấy cũng thừa nhận vừa sinh con tuy nhiên cháu bé sau khi sinh thì cháu bé đã không còn nên đã vứt con xuống đất qua cửa sổ nhà vệ sinh”, vị lãnh đạo thông tin.

Sau vụ việc gây chấn động này, dân mạng đã nhanh chóng tìm được Facebook của cô gái trẻ, người mẹ của em bé xấu số trên. Kỳ lạ rằng, cô gái thường xuyên đăng tải và chia sẻ những hình ảnh liên quan đến chó mèo, chứng tỏ là người rất yêu động vật nhưng lại ra tay tàn nhẫn với chính con đẻ của mình.

Những hình ảnh trên trang cá nhân không hề hé lộ chuyện cô gái có bầu, thay vào đó là những bức hình tự sướng cận mặt, giữ được nét xinh xắn đáng yêu. Điều này có thể hiểu dễ dàng chuyện cô gái mang thai sinh con là ngoài ý muốn và muốn giấu kín với mọi người.

Dưới đây là một số hình ảnh của người mẹ trẻ:

o-anhnemcon%20(2).jpg 

o-anhnemcon%20(4).jpg  

o-anhnemcon%20(3).jpg  

o-anhnemcon%20(1).jpg

Cô gái và bạn trai của mình

o-anhnemcon%20(5).jpg

Trên Facebook tỏ ra là người yêu chó mèo nhưng lại nhẫn tâm với chính con mình.

Bảo Trang