Thanh Nhài chia sẻ
16:10 18-10-2018

Khi bạn muốn nhắn tới crush "Em là cả thế giới của anh" nhưng lại đang hết tiền thì cứ mua quả địa cầu mà tặng

Vừa thể hiện lòng thành vừa tiết kiệm ngân sách thế này thì còn gì bằng đúng không 500 anh em? - https://dateat.io

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến rất gần rồi, cánh chị em lúc này hẳn là rất háo hức mong chờ ngày đặc biệt dành riêng để vinh danh mình. Điều mà cánh mày râu có nằm mơ cũng chẳng có. Dẫu vậy thì vai trò của anh em lại là quan trọng bậc nhất khiến ngày hạnh phúc của chị em trọn vẹn hơn!

Đối với giới trẻ, đây là dịp không thể tốt hơn để các chàng thể hiện tình cảm dành cho bạn gái, người yêu hay crush của mình. Ngay từ bây giờ, ngoài trời dù lạnh nhưng không khí chuẩn bị thì đang nóng lên từng phút một. Bên cạnh đó, chuyện làm sao để chọn được một món quà đủ ý nghĩa để thay lời muốn nói cũng khiến các nam thanh phải đau đầu.

Mới đây, hình ảnh một món quà 20/10 sớm vô cùng độc đáo, tuy nhỏ mà mang ý nghĩa rộng mênh mông vừa được chia sẻ lên MXH khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Nếu còn đang bí nước trong việc chọn quà thì xin mời các thanh niên tham khảo!

khi-ban-muon-nhan-toi-crush-em-la-ca-the-gioi-cua-anh-nhung-lai-dang-het-tien-thi-cu-mua-qua-dia-cau-ma-tang-tWa4ttHrtskqpjT.png

Màn khoe quà sớm nhận gần 5k like chỉ sau một giờ lên sóng! (Ảnh chụp màn hình)

Món quà cô gái này vừa nhận không có gì đặc biệt, giá trị cũng không hề lớn, nhưng điều khiến cô hạnh phúc và phấn khích đến vậy chính là thông điệp hóm hình mà đầy lãng mạn chàng trai kia gửi gắm: "Tặng em cả thế giới!". Kèm theo đó, bạn thấy rồi đấy, là một quả địa cầu! Minh chứng tình yêu hùng hồn đến thế là cùng!

khi-ban-muon-nhan-toi-crush-em-la-ca-the-gioi-cua-anh-nhung-lai-dang-het-tien-thi-cu-mua-qua-dia-cau-ma-tang-q7koxDZdJJtoJOw.png

Ảnh Nguyễn Duyên - group Không Sợ Chó

Vậy là chỉ với vài chục nghìn đồng (quả nhỏ 60k, giá bằng cốc trà sữa size lớn, thêm trân châu đen) chàng trai đã có một món quà vô cùng lãng mạn, dộc đáo dành tặng bạn gái. Thế mới biết, với cánh chị em mà nói, quà gì không quan trọng nhưng không có thì không được. Quà cũng không cần đắt tiền nhưng chân thành là được. Chuyện tình cảm mà, mộc mạc là tốt!

Món quà có 1-0-2 của chàng trai nọ sau khi được bạn gái phấn khích đem khoe đã lập tức gây chú ý và tạo lên cơn sốt yêu thích trên MXH, qua đó nhận về hàng nghìn lượt like và share chỉ trong một thời gian ngắn. Quả địa cầu vì thế được dự báo sẽ là món hàng ''không mua nhanh là hết'' tại các hiệu sách trong 2 ngày tới!