24 GIỜ QUA

Hoa Trần chia sẻ
15:10 15-10-2018

Tóc Tiên và Hoàng Touliver bí mật tổ chức đám hỏi tại Hà Nội, ngày về chung nhà không còn xa?

Chuyện tình cảm của Tóc Tiên và Hoàng Touliver một lần nữa trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Và có phải sau màn cầu hôn gây xôn xao, họ đã bí mật làm lễ ăn hỏi? - https://dateat.io

Thời gian qua, Tóc Tiên và Hoàng Touliver là cặp đôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của công chúng. Tuy không thừa nhận chuyện tình cảm nhưng việc cả hai liên tục xuất hiện như hình với bóng, đồng hành từ công việc cho đến cuộc sống thường ngày được cho là động thái ngầm xác nhận mối quan hệ.

Mới đây trên một trang chuyên bàn chuyện showbiz, tin đồn Tóc Tiên và Hoàng Touliver bí mật tổ chức đám hỏi lan truyền một cách chóng mặt. Theo nhiều dân mạng, cặp đôi đã làm lễ tại nhà riêng của Hoàng Touliver ở Hà Nội từ cách đây nửa tháng. Một số người hâm mộ sống gần nhà của Hoàng Touliver cũng chứng kiến Tóc Tiênxuất hiện trong trang phục áo dài.

toc-tien-va-hoang-touliver-bi-mat-to-chuc-dam-hoi-tai-ha-noi-ngay-ve-chung-nha-khong-con-xa-IM8kkNn7yOZTzLT.jpg

toc-tien-va-hoang-touliver-bi-mat-to-chuc-dam-hoi-tai-ha-noi-ngay-ve-chung-nha-khong-con-xa-vDy8rUyVWeE9W9O.jpg
Tóc Tiên và Hoàng Touliver bí mật tổ chức đám hỏi ở Hà Nội?

Liên hệ với quản lý của Tóc Tiên, người này từ chối trả lời vì đây là vấn đề cá nhân của nữ ca sĩ. Trong khi đó, phía Hoàng Touliver không nhấc máy.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver là cặp đôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của công chúng. Tuy nhiên, cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm, cũng như từng phủ nhận tin đồn về màn cầu hôn trước đó.