24 GIỜ QUA

Hoa Trần chia sẻ
16:10 10-10-2018

FAN VPOP "NỔI DA GÀ" VỚI MÀN SONG CA "HOANG MANG" NUỘT NHƯ NUỐT ĐĨA CỦA HÀ ANH TUẤN VÀ BÙI ANH TUẤN

Vào tối ngày 08/10, chương trình nghệ thuật với tên gọi Em mơ đã khiến khán giả và fan Vpop bất ngờ ngờ sửng sốt với màn song ca liên khúc "Chuyên Của Mùa Đông" và "Hoang Mang" giữa Hà Anh Tuấn và Bùi Anh Tuấn. - https://dateat.io

Vào tối ngày 08/10 ừa qua, chương trình âm nhạc nghệ thuật với tên gọi Em Mơ đã được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) và để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng. Đây là đêm nhạc chất lượng được lên ý tưởng như một câu chuyện xuyên suốt về những giấc mơ, đam mê và hành trình đi tìm vẻ đẹp tiềm ẩn của mỗi người phụ nữ. Trong đêm nhạc này, khán giả đã được thưởng thức giọng ca của dàn nghệ sỹ Việt chất lượng, kỳ cựu như Quang Dũng, Hồng Nhung, Bằng Kiều, Hà Anh Tuấn, Bùi Anh Tuấn.

fan-vpop-noi-da-ga-voi-man-song-ca-hoang-mang-nuot-nhu-nuot-dia-cua-ha-anh-tuan-va-bui-anh-tuan-9JVb8v3z3Zs5IyI.jpg

Mở đầu chương trình, Bùi Anh Tuấn đã có dịp hát chung với các đàn anh, đàn chị nổi tiếng trong nghề là Quang Dũng, Hồng Nhung, Bằng Kiều

fan-vpop-noi-da-ga-voi-man-song-ca-hoang-mang-nuot-nhu-nuot-dia-cua-ha-anh-tuan-va-bui-anh-tuan-fZHZOYzkq5IpF4D.jpg

Ngay sau đó, Bùi Anh Tuấn tiếp tục có dịp song ca với Hà Anh Tuấn khiến khán giả phát sốt  

Một trong những tiết mục ấn tượng, gây chú ý nhất nhì đêm diễn vừa qua chính là màn song ca giữa cặp đôi "Song Tuấn" - Hà Anh Tuấn và Bùi Anh Tuấn khi cả 2 cùng nhau thể hiện bản mashup  "Chuyên Của Mùa Đông" và "Hoang Mang".  Hai nam ca sĩ trẻ của Vpop đã thể hiện sự ăn ý từ giọng hát cho tới cảm xúc cũng như phong cách trình diễn khiến người xem chìm vào cảm xúc. 

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi "Song Tuấn" có dịp hợp tác, "so giọng" cùng nhau trên sân khấu. Vào tháng 12/2017, Hà Anh Tuấn đã mời Bùi Anh Tuấn đến làm khách mời đặc biệt trong buổi hòa nhạc Fragile Concert của anh. Sau gần 1 năm "xa cách", việc 2 anh em "Song Tuấn" có dịp cùng nhau đứng cùng trên một sân khấu đã khiến khán giả không khỏi ngậm ngùi thích thú.