Thanh Nhài chia sẻ
17:10 01-10-2018

Nam thanh niên hùng hổ bước vào quán nước trộm điện thoại, đến màn tẩu thoát lại bối rối "như chưa hề có sự xông pha"

Nam thanh niên hùng hổ tiến nhanh vào 1 quán nước tại trung tâm thương mại để trộm điện thoại của nhân viên, thế nhưng khi lấy được điện thoại xong lại luống cuống giấu vội vào túi quần, cúi người bỏ trốn. - https://dateat.io

Sáng 1/10, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh ghi lại sự việc nam thanh niên trộm điện thoại tại 1 cửa hàng đồ uống được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Sự việc được cho là xảy ra tại cửa hàng đồ uống S.G có địa chỉ tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên (Hà Nội) vào khoảng 22h ngày 30/9 (theo thời gian hiển thị trong clip). Vào thời điểm này, 1 nam thanh niên mặc áo sơ mi kẻ đen trắng, đội mũ lưỡi trai đã tiến thẳng vào cửa hàng đồ uống nói trên. 

Từ đoạn clip có thể thấy lợi dụng các nhân viên của cửa hàng đang mải làm việc bên trong không trông coi cẩn thận, nam thanh niên này đã hiên ngang đi vào quán, trèo qua hàng ghế băng, lách người qua bàn ghế sau đó tiếp cận quầy làm việc của nhân viên rồi nhanh chóng lấy đi chiếc điện thoại.

nam-thanh-nien-hung-ho-buoc-vao-quan-nuoc-trom-dien-thoai-den-man-tau-thoat-lai-boi-roi-nhu-chua-he-co-su-xong-pha-88TYaQQGmOMVeRS.jpg

Nam thanh niên với tay lấy trộm chiếc điện thoại - Ảnh cắt từ clip

Đáng chú ý, sau khi lấy trộm được chiếc điện thoại, trái với thái độ thản nhiên ban đầu thì thanh niên này lại trở nên lúng túng, ngồi sụp xuống sàn cố giấu chiếc điện thoại vào trong chiếc túi đeo trước bụng. Sau một hồi luống cuống, cuối cùng nam thanh niên đã giấu chiếc điện thoại vào túi quần, cúi người thật thấp để đi qua quầy bán nước, sau đó chạy thật nhanh ra phía hành lang.

Đoạn clip ghi lại toàn bộ quá trình trộm cắp của nam thanh niên được đăng tải lên Facebook nhanh chóng thu hút rất đông sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều rất bức xúc trước hành động xấu của nam thanh niên này.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng phải bật cười khi chứng kiến phản xạ luống cuống, mất bình tĩnh của nam thanh niên này. 

Chị M.K bất bình: "Trẻ khỏe, bảnh bao như thế không biết lao động kiếm tiền còn giở trò trộm cắp. Mong công an tìm ra được hắn để trừng trị theo pháp luật".

"Ban đầu đi vào tưởng sẽ hùng hổ lắm, ai ngờ sau đó lại run lẩy bẩy chạy trốn, nhìn rõ hài hước" - anh Q.T nêu ý kiến.

Qua sự việc trên, nhiều ý kiến cho rằng đây cũng chính là bài học cho các nhân viên cửa hàng, luôn phải bảo quản, giữ gìn tài sản của mình cẩn thận, trong cả lúc đông khách hay lúc dọn hàng chuẩn bị ra về.