24 GIỜ QUA

Hoa Trần chia sẻ
16:09 28-09-2018

Ngồi cạnh Diệu Nhi, nghiêm túc như cỡ Đông Nhi mà cũng bị lây độ "lầy lội"

Bình thường thì rất nghiêm túc, thi thoảng có hơi nhí nhố nhưng khi gặp Diệu Nhi thì nữ ca sĩ bỗng dưng trở nên khác lạ hoàn toàn. - https://dateat.io

Vừa qua, sự kiện đám cưới của cặp đôi gốc Quảng Nam: Trường Giang - Nhã Phương đã thu hút sự chú ý của đông đảo nghệ sĩ của showbiz Việt. Từ những sao ở lĩnh vực MC, hài kịch đến diễn viên, ca sĩ,... đều hội tụ tại ngày đặc biệt này.

ngoi-canh-dieu-nhi-nghiem-tuc-nhu-co-dong-nhi-ma-cung-bi-lay-do-lay-loi-zxUcLweUjoI8xrA.png

Theo đó, Diệu Nhi và Đông Nhi - hai cô gái "Song Nhi" có dịp gặp gỡ nhau và ngồi chung một bàn tiệc. Và sau khi rời khỏi sự kiện, nữ diễn viên đã nhanh chóng chia sẻ hình ảnh mà cả hai chụp chung lên trang fanpage. Điều đáng chú ý ở đây chính là cách tạo dáng, thể hiện cảm xúc của hai người đẹp.

Diệu Nhi vốn dĩ đã "lầy lội" ai cũng biết rõ nhưng Đông Nhi thì lại khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng. Có thể nói, dù nghiêm túc đến cách mấy mà gặp phải diễn viên Chiến dịch chống ế thì cũng bị lây độ hài hước ngay. Nữ ca sĩ cũng chu môi, trợn mắt hợp tác với đồng nghiệp.

ngoi-canh-dieu-nhi-nghiem-tuc-nhu-co-dong-nhi-ma-cung-bi-lay-do-lay-loi-YRNI25W8wsLodL7.jpg

Khoảnh khắc này đang được các fan chia sẻ "rần rần" trên mạng xã hội. Fan của Đông Nhichắc chắn sẽ không nhận ra có ngày thần tượng của họ cũng chịu "nhây" đến mức này.

ngoi-canh-dieu-nhi-nghiem-tuc-nhu-co-dong-nhi-ma-cung-bi-lay-do-lay-loi-zAvKd66BQdpZcaH.jpg

Tuy nhiên, ngoài khung ảnh hài hước thì các cô gái cũng có những bức hình xinh xắn, đáng yêu để kỉ niệm cho lần gặp gỡ.

Diệu Nhi được biết đến là một nữ diễn viên có tính cách hài hước từ trong máu. Thật hiếm khi nào mọi người thấy được cô với một hình ảnh nghiêm túc, đa phần người đẹp gắn với những gì "bựa" nhất. Cách đây vài giờ, cô viết tâm thư trải lòng, tưởng chừng sẽ đầy cảm xúc nhưng không ngờ cô cũng tung thêm mảng miếng trong cả lúc "so deep".

ngoi-canh-dieu-nhi-nghiem-tuc-nhu-co-dong-nhi-ma-cung-bi-lay-do-lay-loi-c2YsAQoXPXFbBmp.jpg

ngoi-canh-dieu-nhi-nghiem-tuc-nhu-co-dong-nhi-ma-cung-bi-lay-do-lay-loi-8YqtlKpfL6B1VdR.jpg