Hoa Trần chia sẻ
14:09 27-09-2018

Dân mạng tẩy chay bạn gái Quang Hải vì quảng cáo sản phẩm kém chất lượng

Liên tục đăng bài quảng cáo, PR sản phẩm trên Instagram cá nhân, bạn gái Quang Hải bị cộng đồng mạng kêu gọi tẩy chay, “ném đá” dữ dội. - https://dateat.io

Việc lạm dụng sự nổi tiếng để quảng cáo hết sản phẩm này đến sản phẩm khác, một cách đầy hỗn độn của cô nàng Nhật Lê - bạn gái Quang Hải, đã khiến rất nhiều cư dân mạng bắt đầu lên tiếng chỉ trích, phản ứng dữ dội.

dan-mang-tay-chay-ban-gai-quang-hai-vi-quang-cao-san-pham-kem-chat-luong-POEkDfrYxZ5w5B4.jpg

dan-mang-tay-chay-ban-gai-quang-hai-vi-quang-cao-san-pham-kem-chat-luong-6Rf1fulfrROTuKe.jpg
Bạn gái Quang Hải bị chỉ trích vì quảng cáo không có tâm.

Những người từng rất yêu thích cặp đôi, cũng phải lắc đầu ngao ngán với cách quảng cáo không có tâm này của bạn gái Quang Hải. Theo đó, nhiều người thẳng thắn cho rằng Nhật Lê chỉ biết đăng bài để kiếm tiền mà không hề hiểu rõ chất lượng sản phẩm. Trong khi, những người khác thường sẽ duy trì quảng cáo một sản phẩm nào đó từ lúc bắt đầu sử dụng đến khi cảm nhận hiệu quả, thì Nhật Lê lại thường chỉ đăng một đôi lần rồi thôi.

dan-mang-tay-chay-ban-gai-quang-hai-vi-quang-cao-san-pham-kem-chat-luong-NavSBz0sNoHIXDJ.jpg
Hôm trước giảm cân.

dan-mang-tay-chay-ban-gai-quang-hai-vi-quang-cao-san-pham-kem-chat-luong-S9b11AlZfQuwmb7.jpg
Hôm sau tăng cân.

Điển hình là việc hôm trước vừa quảng cáo thuốc giảm cân, hôm sau lại chia sẻ trải nghiệm sử dụng sản phẩm tăng cân. Sự mâu thuẫn buồn cười này của Nhật Lê đã châm ngòi cho việc cộng đồng mạng “lật mặt” cô nàng quảng cáo bất chấp vì tiền, mà chẳng có chút tâm huyết nào cho công việc của mình. Với một màn quảng cáo “tả pí lù” trên trang cá nhân của mình, Nhật Lê khiến nhiều người ngán ngẩm không biết tin vào đâu, không biết đường nào mà lần với “review” không có tâm của cô nàng.

dan-mang-tay-chay-ban-gai-quang-hai-vi-quang-cao-san-pham-kem-chat-luong-GsX1AZr0H4bPD2S.jpg

dan-mang-tay-chay-ban-gai-quang-hai-vi-quang-cao-san-pham-kem-chat-luong-NKSsBJsmmN2UAcy.jpg
Liên tục đăng ảnh quảng cáo sản phẩm.

Sự bức xúc dâng lên đỉnh điểm khi thời gian gần đây, dưới bất kì bài viết nào của Nhật Lê cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy những bình luận “ném đá”, chỉ trích việc quảng cáo bất chấp này. Không những vậy, nhiều người còn vào “mắng vốn” sử dụng sản phẩm vì tin theo Nhật Lê nhưng lại không hề có kết quả. Điều này khiến không ít người đã âm thầm bỏ theo dõi trang cá nhân của Nhật Lê, thậm chí là block thẳng tay tài khoản của cô nàng.

dan-mang-tay-chay-ban-gai-quang-hai-vi-quang-cao-san-pham-kem-chat-luong-7ldVaexHU4BzJFs.jpg

dan-mang-tay-chay-ban-gai-quang-hai-vi-quang-cao-san-pham-kem-chat-luong-cS2yA48tek6X462.jpg

dan-mang-tay-chay-ban-gai-quang-hai-vi-quang-cao-san-pham-kem-chat-luong-t4aNP4uCBF7D5GI.jpg
Màn bình luận gay gắt của CĐM.

Bạn thấy thế nào về cách mà bạn gái Quang Hải đang dùng để quảng cáo sản phẩm? Cùng chia sẻ quan điểm của mình giữa làn sóng chỉ trích gay gắt trên mạng xã hội về việc này nhé