24 GIỜ QUA

Hoa Trần chia sẻ
15:09 26-09-2018

Chỉ vì tiếc tiền, mẹ vô tình khiến con trai 5 tuổi rơi khỏi buồng đu quay, kẹt cổ treo lơ lửng

Chỉ vì một quyết định thiếu suy nghĩ của người lớn mà một cậu bé suýt chút nữa đã mất mạng khi chơi trò đu quay. - https://dateat.io

Mới đây, một cậu bé 5 tuổi có tên Xiaoliang được mẹ dẫn đến một công viên giải trí ở thành phố Thai Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc để mừng ngày Tết Trung Thu. Khi Xiaoliang đòi chơi vòng đu quay, người mẹ thấy giá vé 30 tệ (gần 102.000 đồng) là quá đắt nên muốn tiết kiệm tiền. Cô liền năn nỉ các nhân viên điều khiển vòng đu quay cho con trai mình ngồi trong khoang một mình, còn cô thì đứng dưới đợi.

chi-vi-tiec-tien-me-vo-tinh-khien-con-trai-5-tuoi-roi-khoi-buong-du-quay-ket-co-treo-lo-lung-pvlxcmE0ammAHPV.jpg
Cậu bé rơi khỏi khoang ngồi ở độ cao 40m.

chi-vi-tiec-tien-me-vo-tinh-khien-con-trai-5-tuoi-roi-khoi-buong-du-quay-ket-co-treo-lo-lung-JDjEDvnSlmx1c4f.jpg
Em bị kẹt cổ lại và giữ yên tư thế đó suốt vài phút.

Khi khoang ngồi của Xiaoliang leo lên đến đỉnh, em bất ngờ bị rơi ra khỏi cửa sổ và bị kẹt cổ lại giữa các chấn song, nhờ thế không bị rơi xuống đất mà chỉ lơ lửng đu đưa giữa không trung suốt vài phút, ở độ cao 40m. Vì không có ai cạnh bên để kéo Xiaoliang vào bên trong nên cậu bé đành phải giữ nguyên tư thế nguy hiểm đó cho đến khi khoang ngồi của em hạ xuống đất mới được giải cứu.

chi-vi-tiec-tien-me-vo-tinh-khien-con-trai-5-tuoi-roi-khoi-buong-du-quay-ket-co-treo-lo-lung-2jRbTwDYmeBLfIb.jpg
Kiểu khoang ngồi với thiết kế cửa sổ khá rộng, rất nguy hiểm với trẻ nhỏ nếu không có người lớn theo kèm.

Xiaoliang ngay lập tức được đưa đến bệnh viện, nhưng rất may là cậu bé chỉ bị xây xát nhẹ ở cổ, còn người mẹ có lẽ sau chuyện này đã nhận được một bài học nhớ đời.

(Ảnh chụp màn hình)