24 GIỜ QUA

Hoa Trần chia sẻ
15:09 25-09-2018

Sau gần 1 năm chia tay, Bảo Anh bất ngờ nhắc về Hồ Quang Hiếu thế này

Người hâm mộ lại tiếp tục có cơ hội bàn tán xôn xao khi Bảo Anh bỗng dưng nhắc đến người yêu cũ - Hồ Quang Hiếu. - https://dateat.io

Sau khoảng 1 năm tan vỡ, cách đây vài giờ, trên trang fanpage Bảo Anh bỗng dưng chia sẻ về MV mà Hồ Quang Hiếu vừa cho ra mắt. Bên cạnh đó, cô còn đính kèm dòng trạng thái: "Chúc mừng "đồng nghiệp" ra MV mới... Chúc bạn luôn thành công và luôn hạnh phúc". Đây là một trong những lần hiếm hoi giọng ca Ai khóc nỗi đau này công khai nhắc đến bạn trai cũ. Thậm chí, cô còn khéo léo nói đến anh với vai trò là "đồng nghiệp" nhằm tránh sự bàn tán từ xung quanh.

sau-gan-1-nam-chia-tay-bao-anh-bat-ngo-nhac-ve-ho-quang-hieu-the-nay-ltkYqRWe9x0q5YE.png

Tuy nhiên, động thái này của Bảo Anh đã gây sự chú ý khá nhiều. Cô còn hài hước để lại dòng bình luận: "Tim mà thắt lại là nhập viện roài chứ ở đó mà còn hát được nha nha nha đồng nghiệp".

sau-gan-1-nam-chia-tay-bao-anh-bat-ngo-nhac-ve-ho-quang-hieu-the-nay-GpxLkjJ5ylmnkls.png

Ngay khi ấy, các fan "rần rần" và vẫn mong cả hai sẽ có cơ hội quay lại với nhau.
sau-gan-1-nam-chia-tay-bao-anh-bat-ngo-nhac-ve-ho-quang-hieu-the-nay-MKZxmFE8nEwavr1.png

Cách đây không lâu, Hồ Quang Hiếu đã nhanh chóng chia sẻ về trang cá nhân khi thấy thông tin người đẹp bị thuỷ đậu. Đồng thời, anh còn thể hiện sự quan tâm, xót xa khi chứng kiến khoảnh khắc Bảo Anh bị bệnh. "Mong sớm khỏi bệnh em nhé".

sau-gan-1-nam-chia-tay-bao-anh-bat-ngo-nhac-ve-ho-quang-hieu-the-nay-0xen9EKJA8ummRL.jpg

Thậm chí, anh còn thẳng thắn cho hay khi nghe tin nữ ca sĩ có bạn trai mới, anh thấy nhói tim vì không nghĩ rằng Bảo Anh lại có người mới nhanh đến thế

sau-gan-1-nam-chia-tay-bao-anh-bat-ngo-nhac-ve-ho-quang-hieu-the-nay-SeVuR70V6aZs4LW.jpg

Có thể thấy, dù đã tan vỡ nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn thường có biểu hiện quan tâm đến Bảo Anh. Trước đây, anh từng thừa nhận dù chia tay nhưng vẫn còn tình cảm với nữ ca sĩ.

Ảnh: Tổng hợp