24 GIỜ QUA

Aki Nguyen chia sẻ
20:09 22-09-2018

Hà Nội: Vừa bị xử phạt, tài xế xe Mazda 3 lại chạy náo loạn đường Cầu Diễn gây tai nạn

Vừa bị cơ quan công an xử phạt hành chính vì vi phạm luật giao thông, thế nhưng sau khi được trả xe, nam tài xế lại điều khiển xe lạng lách đánh võng, tự gây tai nạn. - https://dateat.io

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h10 sáng 22/9, xe ô tô hiệu Mazda 3 mang BKS 30E-861.30 đã tông đổ một cây ven đường rồi bay lên vỉa hè, tiếp tục tông vào lan can của một vườn cây tại Chung cư CT1A thuộc địa bàn Trung Văn, quận Nam Từ Liêm.

Tại hiện trường, phần đầu của xe ô tô này biến dạng, bật nắp capô và túi khí trên vô lăng đã nổ. Ngay sau gây tai nạn tài xế Mazda 3 đã rời khởi hiện trường.

ha-noi-vua-bi-xu-phat-tai-xe-xe-mazda-3-lai-chay-nao-loan-duong-cau-dien-gay-tai-nan-sryxfMQTGMCfOE4.jpg

Hiện trường vụ va chạm

ha-noi-vua-bi-xu-phat-tai-xe-xe-mazda-3-lai-chay-nao-loan-duong-cau-dien-gay-tai-nan-C4JExWxDBRkHY60.jpg

Chiếc xe biến dạng phần đầu

Một nhân chứng cho biết, anh nhìn thấy chiếc xe Mazda 3 này chạy lạng lách khu vực sân vận động Mỹ Đình- Lê Quang Đạo- Đại Lộ Thăng Long đến khu vực đường Cương Kiên thuộc địa bàn phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) thì gây tai nạn.

Hiện lực lượng Cảnh sát 113 đã có mặt tại hiện trường đang gọi cơ quan chức năng đến để làm rõ. Được biết, tài xế điều khiển chiếc xe này vừa vi phạm, bị Công an quận Bắc Từ Liêm phạt tiền là 22 triệu đồng và được Công an quận Bắc Từ Liêm xử lý trả xe vào chiều ngày 20/9.

Điều đáng nói, ngay trong tối ngày 20/9 nhiều nhân chứng cho biết, cũng xe Mazda 3 này đã lạng lách rú ga chạy với tốc độ cao tại đường Nguyễn Quý Đức, quận Thanh Xuân.

Hiện Công an quận Nam Từ Liêm đang thụ lý giải quyết vụ việc