Thanh Nhài chia sẻ
17:09 14-09-2018

'Có mới nới cũ': Apple thẳng tay khai tử 3 mẫu iPhone cũ

Một cuộc 'thanh trừng' đã ngay lập tức được Apple tiến hành, sau khi Táo khuyết ra mắt iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr. - https://dateat.io

Kết thúc buổi ra mắt sản phẩm mới, CEO Tim Cook khẳng định Apple luôn đặt mục tiêu cải tiến sản phẩm của mình. Và để phát triển cái mới, Apple đã không ngần ngại loại bỏ những cái cũ, những cái đã không còn hợp thời.

Theo đó, sau khi trình làng iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr, trên trang chủ của Apple, người dùng đã không còn nhìn thấy iPhone X, iPhone 6S, iPhone SE khi truy cập vào mục "iPhone".

co-moi-noi-cu-apple-thang-tay-khai-tu-3-mau-iphone-cu-Hv3kXuWqAmoo08o.png

Khi truy cập vào mục iPhone trên trang chủ của Apple, đã không còn bóng dáng iPhone X, iPhone 6S, iPhone SE

Ngoài ra, trong buổi ra mắt sản phẩm, khi công bố giá bán các mẫu iPhone thì iPhone X, iPhone 6S, iPhone SE hoàn toàn không được Apple đề cập. Thay vào đó chỉ là iPhone 7, iPhone 8, iPhone Xr,  iPhone Xs, và iPhone Xs Max.

  co-moi-noi-cu-apple-thang-tay-khai-tu-3-mau-iphone-cu-xDXAFo8mISGBuWp.jpg

Không có sự xuất hiện của iPhone X, iPhone 6S, iPhone SE khi mà Apple công bố giá bán các mẫu iPhone trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Những điều này đồng nghĩa với việc iPhone X, iPhone 6S, iPhone SE đã bị Apple khai tử. Và nếu bạn vẫn muốn sở hữu 1 trong 3 chiếc iPhone kể trên, hãy nhanh chóng đến các nhà mạng, Apple Store, hay những cửa hàng phân phối chính hãng của Apple để mua. Bởi số lượng không sẽ không quá dư dả cho sự chần chừ.

co-moi-noi-cu-apple-thang-tay-khai-tu-3-mau-iphone-cu-neYeEzPbcPDH44F.jpg

Với Apple, iPhone X đã hoàn thành sứ mệnh của mình

Trong 3 chiếc iPhone vừa bị khai tử, "đau đớn" nhất có lẽ thuộc về iPhone X, khi chiếc iPhone này mới chỉ có 1 năm tuổi đời. Tuy nhiên để phát triển cái mới, những cái cũ cần phải được loại bỏ. Với Apple, iPhone X đã hoàn thành sứ mệnh của mình.