24 GIỜ QUA

Hoa Trần chia sẻ
17:09 13-09-2018

Xuất hiện thêm chứng cứ khiến "án" của Phạm Băng Băng thêm nặng, không chỉ 1 mà tới 3 tội trạng?

Những thông tin bất lợi liên tiếp đến với Phạm Băng Băng khiến fan không khỏi lo lắng. Thêm vào đó những tờ báo uy tín từ nước ngoài cũng bắt đầu vào cuộc. - https://dateat.io

Sau hơn 3 tháng mất tích, dân tình giờ đây đang vô cùng lo lắng cho Phạm Băng Băng khi những tin tức bất lợi cho cô liên tục xuất hiện. Mới đây nhất, các trang tin hàng đầu thế giới như: Bloomberg, Business Insider, Next Shark đã phải vào cuộc phân tích và đưa tin về “nữ hoàng giải trí” xứ Trung.

Không dừng lại ở đó, các trang báo uy tín này còn nhận định rằng, vụ “trốn thuế” của Phạm Băng Băng chỉ là tội “cỏn con” bởi cô còn vướng phải 2 tội trạng khác còn nghiêm trọng hơn nhiều. Đây cũng chính là điều khiến Phạm Băng Băng gặp rắc rối, mất tích trong suốt những tháng vừa qua.

xuat-hien-them-chung-cu-khien-an-cua-pham-bang-bang-them-nang-khong-chi-1-ma-toi-3-toi-trang-QOQ9oj8cx2UeZe4.jpg
Phạm Băng Băng đã đi đâu trong suốt hơn 100 ngày vừa qua?

Theo nguồn tin, Phạm Băng Băng đang vướng vào 3 nghi án: trốn thuế, tham gia các hoạt động cho vay bất hợp pháp và tham nhũng từ phía ngân hàng. Phía truyền thông Đài Loan còn đặt nghi vấn, rằng Phạm Băng Băng vướng vào phi vụ thao túng 100 tỷ CNY (khoảng 350 ngàn tỷ đồng).

Tờ ABLW cũng nhận định, nhờ có chống lưng từ phía sau, Phạm Băng Băng sở hữu không ít bộ phim có khoản thu không minh bạch, dẫn đến những nghi vấn không chỉ trốn thuế mà còn cả rửa tiền và tham nhũng.

xuat-hien-them-chung-cu-khien-an-cua-pham-bang-bang-them-nang-khong-chi-1-ma-toi-3-toi-trang-81rYvxy7Ib1eaOF.jpg
Phạm Băng Băng thực sự phạm tội tày đình?

Một chuyên gia tài chính tên Hoạch Thế Thông cũng cho biết thêm: “Tội trạng của Phạm Băng Băng đang ngày càng nhiều. Mới đây, một viên chức tham nhũng tại Hải Nam tên Quách Hiểu Cương đã khai trước tòa rằng khoản tiền thuế có liên quan đến anh và Phạm Băng Băng. Người này còn nói đã từng giúp đỡ nữ diễn viên họ Phạm "thanh toán" 660.000 CNY tiền thuế (khoảng 2,3 tỷ đồng)".

ABLW tiếp tục liên hệ, vào tháng 6 vừa qua, Phạm Băng Băng và Lý Thần còn vướng nghi án nướng hết 15 triệu USD (khoảng 349 tỷ đồng) vào sòng bài khi tới Mỹ. Bởi vậy, càng dấy thêm nghi vấn cặp đôi có hành vi rửa tiền.

xuat-hien-them-chung-cu-khien-an-cua-pham-bang-bang-them-nang-khong-chi-1-ma-toi-3-toi-trang-DeTTd73cZqVxKxR.jpg
Lý Thần vẫn mãi "im hơi lặng tiếng" trong suốt nhiều ngày qua.

Về phần Phạm Băng Băng của hiện tại, một quan chức cấp cao đã tiết lộ rằng: “Phạm Băng Băng giờ đây đang ở trong tù, tình trạng rất thảm, không thể quay lại làng giải trí được".

xuat-hien-them-chung-cu-khien-an-cua-pham-bang-bang-them-nang-khong-chi-1-ma-toi-3-toi-trang-EwJwK4k82tatN47.jpg
Netizen phỏng đoán: "Có lẽ, Phạm Băng Băng "lành ít dữ nhiều" rồi".

Trên đây là những nhận định của truyền thông Đài Loan và một vài tờ báo uy tín. Dù chưa biết tình trạng của Phạm Băng Băng liệu có giống như những gì mà quan chức cấp cao tiết lộ hay không, song công chúng cho rằng, có vẻ lần này, Phạm Băng Băng đã “lành ít dữ nhiều” rồi. Còn bạn, bạn nhận định ra sao về vụ việc này?

Ảnh: Tổng hợp