24 GIỜ QUA

dũng lê vu chia sẻ
10:09 13-09-2018

HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% HỌC PHÍ TỪ ASHBOURNE COLLEGE

Với thế mạnh đặc biệt về các ngành đang được ưa chuộng nhất hiện nay, Anh Quốc tạo nên một bức tranh học thuật đầy màu sắc, sẵn sàng đáp ứng được mong muốn học tập của bất kì học viên nào. Nếu bạn đang thắc mắc không biết du học Anh nên chọn trường gì thì đây là một trong trường top được nhiều bạn trẻ chọn lựa du học - https://dateat.io

Trường Cao đẳng Ashboune không chỉ có lợi thế về khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn thuận tiện cho việc tham quan các thắng cảnh nổi tiếng như Nhà Hát Hoàng Gia Royal Albert Hall và Viện bảo tàng Victoria và Albert. Trường không những là một ngôi trường hiện đại với môi trường học tập sôi động mà còn là ngôi trường đa văn hóa với hơn 50% sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới như: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Bắc Phi, Nam Phi, Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

 

 Ashbourne College cung cấp hai khóa học chính là A-Levels và GCSE với mục tiêu đào tạo là cung cấp cho sinh viên một nền tảng kiến thức vững chắc đạt kết quả cao trong các kỳ thi, lấy HS là trung tâm trên lớp học và hoàn thành mọi nhiệm vụ. Các chuyên ngành trong trường rất đa dạng và phong phú như: Y, Luật, Công nghệ thông tin, Tài chính và Kinh doanh,… Giống như hệ thống các trường đại học tại Anh Quốc, phương pháp giáo dục của trường là coi trọng sự tự nghiên cứu của sinh viên. Mục tiêu của nhà trường là nhằm xây dựng một hệ thống giáo dục toàn diện với kết quả học tập xuất sắc nhiều năm qua.

Trường được đánh giá là môi trường giáo dục hiện đại và hoàn thiện với mô hình nhỏ song lại hết sức thân thiện. Phần lớn học sinh sau khi tốt nghiệp được nhận vào những trường đại học Top 10 Anh quốc (bao gồm Oxford, Cambridge, Đại học Kinh tế London, Warwick, Bath…).

NHÀ Ở: Học sinh có thể chọn hai hình thức nhà ở là Kí túc xá và Homestay.

hoc-bong-len-toi-100-hoc-phi-tu-ashbourne-college-LZrZ8mOJeCkNDDr.jpg

HỌC PHÍ – HỌC BỔNG

Chương trình

Học phí

Học bổng

Độ tuổi

GCSE

£26,250/năm

Lên đên 100% học phí

13 tuổi trở lên

A – level

£26,250/năm

Lên đên 100% học phí

16 tuổi trở lên

 

 

 

 

Yêu cầu: Học sinh nộp passport, kết quả học 2 năm liền kề, bài viết giới thiệu về bản thân khoảng 250 từ. Sauk hi nhận đầy đủ hồ sơ trường sẽ sắp xếp để phỏng vấn học sinh qua skype, điện thoại hoặc trực tiếp. Ngoài ra, trường có thể yêu cầu học sinh làm bài kiểm tra về Toán bằng tiếng Anh & Anh văn.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình, vui lòng liên hệ Tư vấn du học Trí tuệ Việt Vtcorp – Vietnam Talent Corporation.

Hotline: 0915211987

Email: duhoc@vtcorp.vn

Dung Vũ