24 GIỜ QUA

Thanh Nhài chia sẻ
16:09 12-09-2018

Người đẹp Thái Lan uống thuốc diệt cỏ, nhảy lầu tự sát

Chân dài nổi tiếng Kanyakorn Supakarnkacharoen tự tử ở tuổi 30. Cô uống thuốc diệt cỏ trước khi nhảy lầu quyên sinh. - https://dateat.io

Theo tờ Bưu điện Bangkok, người đẹp 30 tuổi Kanyakorn Supakarnkacharoen tự tử vào tối 8/9. Cô tử vong sau khi nhảy xuống từ tầng ba một tòa nhà ở Wang Thong Lang (Bangkok).

Cảnh sát Chokchai xác nhận Kanyakorn Supakarnkacharoen tắt thở vào hồi 22h30. Trước đó, lúc 21h32 ngày 8/9, cô được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Ladprao ở quận Wang Thong Lang nhưng mọi chuyện đã quá trễ.


nguoi-dep-thai-lan-uong-thuoc-diet-co-nhay-lau-tu-sat-oFv3dcm7XSxm2D8.jpg

Người đẹp từng đạt giải tại Hoa hậu Thái Lan 2012 tự tử

“Nạn nhân bị thương nặng ở đầu và đây là nguyên nhân khiến cô không thể qua khỏi”, cảnh sát cho biết.

Sau khi kiểm tra hiện trường, cảnh sát Thái Lan phát hiện một chai thuốc diệt cỏ trong nhà vệ sinh. Phía cơ quan điều tra phỏng đoán Kanyakorn Supakarnkacharoen đã uống thuốc diệt cỏ trước khi tự tử.

Một người bạn của người mẫu 30 tuổi cho biết cô đối diện với bệnh trầm cảm vài năm nay. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn từ hồi đầu tháng 9.

nguoi-dep-thai-lan-uong-thuoc-diet-co-nhay-lau-tu-sat-0Tol9q6GKaMLCYx.jpg

Vẻ đẹp gợi cảm của người mẫu quá cố.

“Gần đây, cô ấy tâm sự gặp cú sốc lớn. Chúng tôi đều chủ quan, không ngờ mọi chuyện lại trầm trọng như thế”, bạn người mẫu chia sẻ.

Kanyakorn Supakarnkacharoen được biết đến với nghệ danh Kay Lederer. Cô có tiếng trong giới người mẫu khi từng đạt danh hiệu Á quân Next Top Model 2012, giải phụ tại Hoa hậu Thái Lan 2012, đăng quang ở Miss Supercar 2013.

Sau các giải thưởng này, Kanyakorn Supakarnkacharoen thường xuất hiện trên các ấn phẩm tạp chí gợi cảm. Bên cạnh vai trò người mẫu, cô còn quản lý một trung tâm thẩm mỹ.