24 GIỜ QUA

dũng lê vu chia sẻ
00:09 12-09-2018

Du học Trung học Anh – Cơ hội lớn cho những trải nghiệm mới

Với mong muốn con em được tiếp cận sớm hệ thống giáo dục quốc tế, có đủ thời gian để tìm hiểu, khám phá và hòa nhập với văn hóa, con người bản xứ, từ đó xây dựng nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc để phát triển sự nghiệp tương lai. - https://dateat.io

Đối với quý phụ huynh đã có dự định cho con em du học Anh bậc THPT thì Ashbourne College - trường cao đẳng tư thục lớn nhất London - là lựa chọn hàng đầu để chọn học. Trường thành lập năm 1981, tọa lạc ngay tại Kensington, vị trí tuyệt vời bậc nhất thủ đô London. Trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất chuyên nghiệp, chương trình đào tạo chất lượng cao cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu ở Anh quốc và trên toàn thế giới. Các bạn học sinh chọn học bậc THPT tại Ashbourne College theo chương trình A-Level (chương trình dự bị đại học) kéo dài hai năm. Chương trình A-Level được các trường đại học trên toàn thế giới công nhận và có thể được xem tương đương với chương trình lớp 11, 12 tại Việt Nam.

Ashbourne College nổi tiếng bởi việc cung cấp các khóa học liên quan đến Toán học, Vật lý, Kỹ thuật, Kinh tế & Tài chính, Y học và Nghệ thuật. Sinh viên của trường được nhận vào những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh, trong số đó có các trường nổi tiếng như University of Cambridge, London School of Economics, Imperial College London, University College London, King’s College London, The Universities of Edinburgh, University of Manchester. Đặc biệt, 50% sinh viên Ashbourne College tốt nghiệp vào các trường đại học thuộc Russell Group. Tính đến nay, trường có 50% sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia, trong đó có rất nhiều sinh viên Việt Nam.

Ashbourne College cung cấp hai khóa học chính là A-Levels và GCSE với mục tiêu đào tạo là cung cấp cho sinh viên một nền tảng kiến thức vững chắc đạt kết quả cao trong các kỳ thi, lấy HS là trung tâm trên lớp học và hoàn thành mọi nhiệm vụ. Các chuyên ngành trong trường rất đa dạng và phong phú như: Y, Luật, Công nghệ thông tin, Tài chính và Kinh doanh,..

Phần lớn HS sau khi tốt nghiệp được nhận vào những trường đại học Top 10 Anh quốc (bao gồm Oxford, Cambridge, Đại học Kinh tế London, Warwick, Bath...). Rất nhiều HS Việt Nam tốt nghiệp tạiAshbourne đã được nhận vào Oxford, Cambridge, UCL, LSE, Bath,...

du-hoc-trung-hoc-anh-co-hoi-lon-cho-nhung-trai-nghiem-moi-0y6oC83Kr9BIIBI.jpg

Lớp học với sĩ số nhỏ tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên quan tâm trực tiếp, đánh giá đúng khả năng của từng HS và giúp HS hiểu sâu hơn về bài học cũng như tự tin hơn trong giao tiếp. Ngoài giờ học trên lớp, HS được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú: tham quan các danh lam thắng cảnh, các nhà bảo tàng… tham gia các môn thể thao như: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, karate…giúp các em có thể thư giãn sau giờ học và có được sức khỏe tốt phục vụ cho việc học và nghiên cứu.

Dung Vũ