24 GIỜ QUA

Hoa Trần chia sẻ
10:09 10-09-2018

HOT showbiz: Cát Phượng Kiều Minh Tuấn vui vẻ về quê, đập tan tin đồn chia tay

Mới đây, nữ diễn viên đăng ảnh cặp đôi vui vẻ bên nhau khi cùng về quê Bạc Liêu khiến các fan vui mừng vì điều này chứng tỏ tin đồn họ chia tay là vô căn cứ. - https://dateat.io

Những ngày qua, nghi vấn chuyện tình hơn 10 năm của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn gặp trục trặc đã khiến cả showbiz "dậy sóng". Theo đó, An Nguy chính là người bị nghi xen vào mối quan hệ tình cảm của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, sau khi cô và nam diễn viên "Em chưa 18" hợp tác chung một dự án điện ảnh. Mặc dù Cát Phượng đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn và khẳng định chuyện tình với Kiều Minh Tuấn còn rất tốt đẹp, tuy nhiên, nghi vấn vẫn chưa thể "dập tắt" hoàn toàn.

hot-showbiz-cat-phuong-kieu-minh-tuan-vui-ve-ve-que-dap-tan-tin-don-chia-tay-GRnv6uU96UsvT4x.jpg

Cho đến mới đây, Cát Phượng đã đăng tải hình ảnh bên Kiều Minh Tuấn trong chuyến đi về quê Bạc Liêu của cô lên trang cá nhân, thay cho lời đáp trả nghi vấn đường ai nấy đi. Trong những khoảnh khắc mà Cát Phượng chia sẻ, có thể thấy rõ, cô và Kiều Minh Tuấn vẫn rất mặn nồng, không hề có thái độ khác lạ như tin đồn. Điều này đã khiến người hâm mộ của cặp đôi có thể thở phào nhẹ nhõm, sau khoảng thời gian "đứng ngồi không yên" vì loạt nghi vấn bất lợi bủa vây.

hot-showbiz-cat-phuong-kieu-minh-tuan-vui-ve-ve-que-dap-tan-tin-don-chia-tay-3jW5Ku7cb6u29qJ.jpg

Cát Phượng vui vẻ ngồi bên Kiều Minh Tuấn chụp ảnh.

hot-showbiz-cat-phuong-kieu-minh-tuan-vui-ve-ve-que-dap-tan-tin-don-chia-tay-7xalfXT2WPNEAj9.jpg

Bên dưới bức ảnh, cặp đôi còn vào bình luận qua lại rất vui vẻ.