dũng lê vu chia sẻ
02:09 01-09-2018

Nhiều học bổng tại trường top 200 đại học tốt nhất thế giới

Hiện trường Curtin Singapore có nhiều học bổng dành cho chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học và cao học quản trị kinh doanh. - https://dateat.io

Đại học Curtin được xếp hạng nằm trong top 1% các trường đại học tốt nhất trên thế giới và nhận đánh giá 5 sao bởi QS Stars University Ratings 2017.

Trường còn thuộc top 200 đại học tốt nhất thế giới bởi tổ chức Academic Ranking of World Universities năm 2017 bình chọn. Curtin giảng dạy các ngành học mang tính thực tiễn, cập nhật thường xuyên từ các ngành nghề liên quan. Điều này giúp sinh viên tốt nghiệp của trường có đủ kiến thức và các kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường kinh doanh năng động.

Ngoài khu học xá chính nằm ở thành phố Perth, Tây Australia, Đại học Curtin còn có các khu học xá khác ở Singapore và Malaysia. Bạn có thể theo học tại bất kỳ khu học xá nào.

nhieu-hoc-bong-tai-truong-top-200-dai-hoc-tot-nhat-the-gioi-re7o4JAqpVGab8q.png

Khuôn viên xanh tại trường Đại học Curtin Singapore.


Khuôn viên trường nằm gần trung tâm thương mại của Singapore, một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất châu Á. Khu học xá của Curtin Singapore được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết nhằm mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi và hiệu quả.Curtin chuyển giao các chương trình học đến Singapore từ 1986 và khai trương khu học xá tại trị giá 20 triệu đô vào năm 2008. Khu học xá tọa lạc trong khu vườn nhiều cây xanh, mang đến cho sinh viên môi trường học tập yên tĩnh.

nhieu-hoc-bong-tai-truong-top-200-dai-hoc-tot-nhat-the-gioi-bETMr8alkr3PKXP.png

Khuôn viên trường hiện đại, nằm gần trung tâm thương mại của Singapore


Dự bị đại học: cao đẳng Truyền thông, Thương mạiChương trình học tại Curtin Singpore:

Chương trình đại học: cử nhân Truyền thông, Thương mại

Ngành đơn: Kế toán, Tài chính, Quản trị, Quản trị kinh doanh quốc tế, Logistics và Quản lý dây chuyền cung ứng, Marketing.

Ngành kép: Kế toán và Tài chính, Kế toán & Ngân hàng, Tài chính và Quản trị, Tài chính và Ngân hàng, Tài chính và Marketing, Logistics và Quản lý dây chuyền cung ứng và Marketing, Quản lý và Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị và Marketing, Marketing và Quảng cáo.

Chương trình sau đại học: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh toàn cầu, Kinh doanh quốc tế, Quản trị dây chuyền cung ứng, Quản trị dự án.

Chương trình học bổng tháng 11/2018 và tháng 2/2019

Trường hiện có nhiều học bổng dành cho chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học và cao học quản trị kinh doanh

Điều kiện tham gia học bổng:

Hoàn tất các chương trình học tại Việt Nam với điểm trung bình 70% hoặc cao hơn;

Đạt điểm IELTS (hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương) theo yêu cầu của nhà trường;

Phỏng vấn bằng tiếng Anh với trường.