24 GIỜ QUA

Aki Nguyen chia sẻ
10:08 30-08-2018

Đội trưởng Văn Quyết: "Đứng hết lên anh em, chúng ta không được gục ngã"

Sau trận thua Olympic Hàn Quốc, đội trưởng Văn Quyết hò hét vực dậy tinh thần các cầu thủ áo đỏ đang ngồi thụp xuống sân. - https://dateat.io

Không có một cơn địa chấn châu Á nào xảy ra! Trước Olympic Hàn Quốc ở đẳng cấp vượt trội, thầy trò HLV Park Hang Seo đã phải nhận thất bại 1-3.

Mặc dù vậy, các cầu thủ Olympic Việt Nam cũng đã chiến đấu tới những giọt mồ hôi cuối cùng và cũng để lại dấu ấn với cú sút phạt tuyệt hảo của Minh Vương làm tung lưới thủ thành Jo Hyeun-woo.

doi-truong-van-quyet-dung-het-len-anh-em-chung-ta-khong-duoc-guc-nga-RuRQJIkwlpnsAFx.png

doi-truong-van-quyet-dung-het-len-anh-em-chung-ta-khong-duoc-guc-nga-CSpRjJtTZDBA7Ku.png

Các cầu thủ áo đỏ đổ gục sau thất bại trước đội bóng xứ Kim chi.

Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, hầu hết các cầu thủ Olympic Việt Nam đều không giấu được nỗi thất vọng, đổ gục xuống sân. Nhìn thấy Công Phượng, Văn Thanh... có dấu hiệu suy sụp, đội trưởng Văn Quyết đã hò hét vực dậy tinh thần các đàn em.

"Đứng hết lên anh em, chúng ta không được gục ngã. Đứng hết lên", kèm theo tiếng hô to ấy là hành động vung tay của Văn Quyết. Buồn, tiếc nuối, nhưng đội tuyển Olympic Việt Nam chẳng có gì phải xấu hổ khi thất bại trước nền bóng đá hàng đầu châu lục như Hàn Quốc.

doi-truong-van-quyet-dung-het-len-anh-em-chung-ta-khong-duoc-guc-nga-sbcAvoITYu9Ca9H.png

doi-truong-van-quyet-dung-het-len-anh-em-chung-ta-khong-duoc-guc-nga-NCZ2U9CETbHUcEf.png

Văn Quyết hô hào anh em đứng dậy sau trận thua Olympic Hàn Quốc. Ảnh: Tuấn Mark.

Sau kỳ tích tại giải U23 châu Á, thầy trò HLV Park Hang Seo một lần nữa khiến hàng triệu người hâm mộ vui sướng tột cùng với thành công vượt ngưỡng ở ASIAD 2018. Nói như HLV Park Hang Seo thì: "Tại sao phải cúi đầu khi chúng ta đã nỗ lực hết mình".

Trước mắt Olympic Việt Nam vẫn còn một trận đấu tranh HC đồng với Olympic UAE, diễn ra vào 16h00 ngày 1/9 tới.

Không có một cơn địa chấn châu Á nào xảy ra! Trước Olympic Hàn Quốc ở đẳng cấp vượt trội, thầy trò HLV Park Hang Seo đã phải nhận thất bại 1-3. Mặc dù vậy, các cầu thủ Olympic Việt Nam cũng đã chiến đấu tới những giọt mồ hôi cuối cùng và cũng để lại dấu ấn với cú sút phạt tuyệt hảo của Minh Vương làm tung lưới thủ thành Jo Hyeun-woo. Đội trưởng Văn Quyết: "Đứng hết lên anh em, chúng ta không được gục ngã" - Ảnh 1. Đội trưởng Văn Quyết: "Đứng hết lên anh em, chúng ta không được gục ngã" - Ảnh 1. Các cầu thủ áo đỏ đổ gục sau thất bại trước đội bóng xứ Kim chi. Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, hầu hết các cầu thủ Olympic Việt Nam đều không giấu được nỗi thất vọng, đổ gục xuống sân. Nhìn thấy Công Phượng, Văn Thanh... có dấu hiệu suy sụp, đội trưởng Văn Quyết đã hò hét vực dậy tinh thần các đàn em. "Đứng hết lên anh em, chúng ta không được gục ngã. Đứng hết lên", kèm theo tiếng hô to ấy là hành động vung tay của Văn Quyết. Buồn, tiếc nuối, nhưng đội tuyển Olympic Việt Nam chẳng có gì phải xấu hổ khi thất bại trước nền bóng đá hàng đầu châu lục như Hàn Quốc. Đội trưởng Văn Quyết: "Đứng hết lên anh em, chúng ta không được gục ngã" - Ảnh 2. Đội trưởng Văn Quyết: "Đứng hết lên anh em, chúng ta không được gục ngã" - Ảnh 2. Văn Quyết hô hào anh em đứng dậy sau trận thua Olympic Hàn Quốc. Ảnh: Tuấn Mark. Sau kỳ tích tại giải U23 châu Á, thầy trò HLV Park Hang Seo một lần nữa khiến hàng triệu người hâm mộ vui sướng tột cùng với thành công vượt ngưỡng ở ASIAD 2018. Nói như HLV Park Hang Seo thì: "Tại sao phải cúi đầu khi chúng ta đã nỗ lực hết mình". Trước mắt Olympic Việt Nam vẫn còn một trận đấu tranh HC đồng với Olympic UAE, diễn ra vào 16h00 ngày 1/9 tới.