dũng lê vu chia sẻ
11:08 25-08-2018

Bạn gái 4 năm quay sang cặp kè với bạn thân, chàng du học sinh livestream nói một lần cho hết chuyện yêu xa

Chẳng ai biết được chữ ngờ, thôi thì đành phải ngậm ngùi rằng đâu phải ai yêu xa là cũng giữ được nhau mãi mãi. - https://dateat.io

Du học, yêu xa, tình yêu tan vỡ vốn không còn là mô tuýp quá mới lạ trong giới trẻ. Với nhiều người, chuyện yêu xa không hề dễ dàng chút nào. Yêu xa tức là phải đối mặt với nỗi cô đơn, có những ngày tháng mệt mỏi, muốn được dựa vào người ấy để quên đi những lắng lo trong lòng, nhưng cũng đành phải một mình mình tự an ủi lấy mình. Bởi vậy, yêu xa cần lắm sự kiên trì, nhẫn nại và can đảm mới không "xa mặt cách lòng".

Mới đây, một thanh niên đăng đàn kể về câu chuyện yêu xa của mình. Hai người yêu nhau được 4 năm, nhưng nhân vật chính đi du học bên Mỹ và hứa hẹn sẽ quay về Việt Nam để cưới người con gái mình yêu. Lời hứa chưa kịp thực hiện thì người con gái ấy đã yêu người khác mất rồi. Mà người ấy chẳng phải ai xa lạ, chính là người bạn chơi chung với mình từ khi còn nhỏ đến bây giờ.

ban-gai-4-nam-quay-sang-cap-ke-voi-ban-than-chang-du-hoc-sinh-livestream-noi-mot-lan-cho-het-chuyen-yeu-xa-u3JFnb2DkE5ZrHP.jpg

Clip đăng tải chưa đầy 1 giờ đã nhận về 234k lượt xem, 10k like và hơn 1k lượt bình luận. Đa số cư dân mạng đều thương cảm cho anh chàng này và khuyên chàng trai mau chóng vượt qua cú sốc tình cảm, tập trung cho sự nghiệp và tương lai.

Phi Long Lê: "Nghe câu anh ấy nói mình xin lỗi gia đình của bạn gái vì đã không giữ lời hứa là cưới người con gái ấy mà nghẹn lòng. Thật ra thì là sai người và sai thời điểm. Anh không đáng để người khác đối xử với mình như vậy. Điều đáng xấu hổ nhất của một thằng đàn ông đối với bạn thân mình là yêu bạn gái của người bạn thân đó".

Nguyễn Hà Thu: "Thật ra không phải đúng người sai thời điểm đâu, mà là sai người, sai cả thời điểm luôn rồi".

Nguyễn Hoàng Diệu Ái: "Bạn sai vì hứa mà chưa làm. Người bạn gái của bạn sai vì cắm sừng bạn. Còn thằng bạn thân của bạn thì mình thấy nó đúng phết đấy chứ. Có cơ hội ngu gì nó không chộp lấy. Mà cũng chưa chắc đã thật lòng với bạn gái của bạn. Nếu thật lòng thì 2 người đó đẹp đôi mà, theo kiểu "nồi nào vung nấy" đấy... Con gái đúng là có lứa có thì, không đợi được thì nói 1 tiếng rồi muốn làm gì thì làm. Cắm sừng người khác thì đã là sai rồi chứ không việc gì phải thông cảm. Đúng người sai thời điểm gì, buồn cười. Sai be bét cả người, cả thời điểm đấy chứ!".

Bella Kim: "Thật sự ngưỡng mộ anh vì anh luôn nhớ tới lời hứa và cố gắng hoàn thành nó cho người bạn gái, chỉ là cô ấy đã đổi thay. Trường hợp của em ngược lại của anh, thôi thì chúng ta nên chấp nhận sự thật. Bản thân mình sống tốt và biết giữ lời hứa là được rồi".