24 GIỜ QUA

Anna To Uyen chia sẻ
10:08 10-08-2018

Những bức ảnh chụp từ trên không ngoạn mục nhất thế giới, Việt Nam góp mặt 1 tấm ảnh siêu đẹp

Những bức ảnh chụp trên không luôn mang đến cho người xem những cảnh sắc tuyệt đẹp và lộng lẫy. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc lịch sử của nhân loại được ghi dưới ống kính của những nhiếp ảnh gia tài ba nhé. - https://dateat.io

Những bức ảnh chụp trên không luôn mang đến cho người xem những cảnh sắc tuyệt đẹp và lộng lẫy. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc lịch sử của nhân loại được ghi dưới ống kính của những nhiếp ảnh gia tài ba nhé.

nhung-buc-anh-chup-tu-tren-khong-ngoan-muc-nhat-the-gioi-viet-nam-gop-mat-1-tam-anh-sieu-dep-7n2HX1wYXBS3aQ6.jpg

Sân vận động đang đốt pháo sau trận đấu tại Bulgaria. Ảnh chụp từ flycam.

nhung-buc-anh-chup-tu-tren-khong-ngoan-muc-nhat-the-gioi-viet-nam-gop-mat-1-tam-anh-sieu-dep-PeApXd8sL96Ovkd.jpgNữ hoàng của biển cả (Bãi biển Figueira, Brazil).

nhung-buc-anh-chup-tu-tren-khong-ngoan-muc-nhat-the-gioi-viet-nam-gop-mat-1-tam-anh-sieu-dep-qeHjpfXY6yZPr3f.jpgTheo sau đôi cánh đại bàng tại vườn quốc gia Bald Eagle.

nhung-buc-anh-chup-tu-tren-khong-ngoan-muc-nhat-the-gioi-viet-nam-gop-mat-1-tam-anh-sieu-dep-nIDnyaGwISwEkeo.jpg

Con đường lúc hoàng hôn tại Hoa Kỳ.

nhung-buc-anh-chup-tu-tren-khong-ngoan-muc-nhat-the-gioi-viet-nam-gop-mat-1-tam-anh-sieu-dep-ELJLvytJNq7q5oj.jpg

Phát hiện bất ngờ trên một bãi biển tại California.

nhung-buc-anh-chup-tu-tren-khong-ngoan-muc-nhat-the-gioi-viet-nam-gop-mat-1-tam-anh-sieu-dep-bPre3d79PGSCL3j.jpgChiếc máy bay khổng lồ A380 ở Dubai được làm từ hơn 5 triệu khóm hoa khác nhau.

nhung-buc-anh-chup-tu-tren-khong-ngoan-muc-nhat-the-gioi-viet-nam-gop-mat-1-tam-anh-sieu-dep-z7v9Jdy3qCjnsbP.jpgMùa đông lạnh giá tại Ukraine.

nhung-buc-anh-chup-tu-tren-khong-ngoan-muc-nhat-the-gioi-viet-nam-gop-mat-1-tam-anh-sieu-dep-O6e6aYZYXsetusm.jpgNhững con chim làm ổ trên tháp điện tại Ba Lan.

nhung-buc-anh-chup-tu-tren-khong-ngoan-muc-nhat-the-gioi-viet-nam-gop-mat-1-tam-anh-sieu-dep-RfkCftjUmMWI0En.jpgĐỉnh tháp của nhà thờ Maringa tại Brasil.

nhung-buc-anh-chup-tu-tren-khong-ngoan-muc-nhat-the-gioi-viet-nam-gop-mat-1-tam-anh-sieu-dep-FSjnPABrYZX6JHp.jpg

Đây có phải là Wonderland ngoài đời thực?!

nhung-buc-anh-chup-tu-tren-khong-ngoan-muc-nhat-the-gioi-viet-nam-gop-mat-1-tam-anh-sieu-dep-wZKTctDBDpOZyEd.jpg

Những tay đua đang luyện tập tại Dubai.

nhung-buc-anh-chup-tu-tren-khong-ngoan-muc-nhat-the-gioi-viet-nam-gop-mat-1-tam-anh-sieu-dep-ZKz9yE90wYQKUZS.jpgMột cảnh chụp từ trên cao của tòa nhà chọc trời của Nga.

nhung-buc-anh-chup-tu-tren-khong-ngoan-muc-nhat-the-gioi-viet-nam-gop-mat-1-tam-anh-sieu-dep-AMuLfM4lN8OcXDj.jpgMột góc thu nhỏ của đại dương rộng lớn tại California, Hoa Kỳ.

nhung-buc-anh-chup-tu-tren-khong-ngoan-muc-nhat-the-gioi-viet-nam-gop-mat-1-tam-anh-sieu-dep-4cuucjzcWl3pvOF.jpgNhững chiếc bóng tạo thành những bức ảnh ấn tượng.

nhung-buc-anh-chup-tu-tren-khong-ngoan-muc-nhat-the-gioi-viet-nam-gop-mat-1-tam-anh-sieu-dep-DPRya0AUZOSqttu.jpgHình ảnh chụp từ trên cao tại sa mạc Tatacoa ở Colombia.

nhung-buc-anh-chup-tu-tren-khong-ngoan-muc-nhat-the-gioi-viet-nam-gop-mat-1-tam-anh-sieu-dep-QoNBVskKL6wFmfU.jpgThác nước ngoạn mục tại Argentina.

nhung-buc-anh-chup-tu-tren-khong-ngoan-muc-nhat-the-gioi-viet-nam-gop-mat-1-tam-anh-sieu-dep-smmAXC0YXPqt6WZ.jpgHải cẩu trên một bãi biển tại California, Hoa Kỳ.

nhung-buc-anh-chup-tu-tren-khong-ngoan-muc-nhat-the-gioi-viet-nam-gop-mat-1-tam-anh-sieu-dep-qqE4rZmOnxLW2y4.jpgGấu Bắc Cực giành giật lại sự sống trên những tảng băng đang dần dần tan biến tại Canada.

nhung-buc-anh-chup-tu-tren-khong-ngoan-muc-nhat-the-gioi-viet-nam-gop-mat-1-tam-anh-sieu-dep-Ndezd41UTPn98kW.jpgNgười phụ nữ đang thu hoạch những bông hoa súng tại đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.