Khánh chia sẻ
11:07 17-07-2018

Là con trai duy nhất trong nhà, thanh niên 'số hưởng' được 11 chị gái lo tiền cưới vợ còn mua nhà cho ở

Chàng thanh niên vừa cưới vợ vào đầu tháng này đã khiến dân tình phải ghen tị vì "tốt số". - https://dateat.io

Gao Haozhen, 22 tuổi, là con trai út trong một gia đình có 12 người con ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Đặc biệt, anh là người con trai duy nhất trong nhà, có lẽ vì thế mà được các cô chị cưng chiều hơn hẳn.

la-con-trai-duy-nhat-trong-nha-thanh-nien-so-huong-duoc-11-chi-gai-lo-tien-cuoi-vo-con-mua-nha-cho-o-CIb33LaN4wUAk0F.jpg

11 người chị đã góp 320.000 nhân dân tệ (48.000 đô la) để mua một ngôi nhà và các món quà cưới cho em, chi trả toàn bộ chi phí đám cưới đắt đỏ. Câu chuyện về cậu em trai "số hưởng" này ngay lập tức được lan truyền trong cộng đồng mạng.

Trong đám cưới, các cô chị mặc áo phông màu đỏ, có đánh số tương ứng với số thứ tự của họ trong gia đình, vui vẻ ăn mừng lễ cưới của e trai. Thậm chí còn múa hát phục vụ phần văn nghệ.

la-con-trai-duy-nhat-trong-nha-thanh-nien-so-huong-duoc-11-chi-gai-lo-tien-cuoi-vo-con-mua-nha-cho-o-ZS3COmB1usrIOp8.jpg

Sau khi câu chuyện được lan truyền, nhiều ý kiến trái chiều cũng được đưa ra. Một số người thắc mắc tại sao anh chàng 22 tuổi không thể tự lo đám cưới cho mình; ngoài ra sao gia đình này lại có đông con đến vậy, mặc kệ chính sách 1 con của Trung Quốc.

la-con-trai-duy-nhat-trong-nha-thanh-nien-so-huong-duoc-11-chi-gai-lo-tien-cuoi-vo-con-mua-nha-cho-o-qrGIk9TANOxkOVY.jpg

Trả lời phỏng vấn trên truyền hình địa phương, 11 cô chị cho biết họ muốn đóng góp cho lễ cưới của em mình chứ không hề bị ép buộc. "Thế hệ bố mẹ tôi vẫn có cách suy nghĩ truyền thống là phải có con trai", chị nói và kể thêm rằng bố mẹ mình phải mất số tiền lớn nộp phạt vì có nhiều con.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị phản bội đau đớn Hương ân hận tự trách mình, nhận thua, nhường chồng cho bồ