24 GIỜ QUA

Khánh chia sẻ
16:07 09-07-2018

Giải cứu thanh niên nghi ngáo đá trèo lên cột điện la hét 'xuống đất sợ bị giang hồ chém'

Khi công an tiếp cận, thanh niên liên tục hét lớn “xuống đất sợ bị giang hồ chém” và kêu cứu. Thậm chí, người này còn tìm cách đi trên đường dây điện. - https://dateat.io

Sáng 9/7, người dân sống trong hẻm nhỏ trên đường số 20, khu phố 4, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM phát hiện nam thanh niên khoảng 25 tuổi leo lên trụ điện.

Khi người dân phát hiện lại gần tìm cách khuyên can, nam thanh niên không chịu xuống mà đứng trên dây điện la hét. Thậm chí, người này còn tìm cách đi trên đường dây điện. Thấy vậy, nhiều người hốt hoảng báo cơ quan chức năng.

giai-cuu-thanh-nien-nghi-ngao-da-treo-len-cot-dien-la-het-xuong-dat-so-bi-giang-ho-chem-GBycWGB34Z5IZSS.jpg

Lực lượng chức năng phải bắc thang cho thanh niên trèo xuống đất.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Thủ Đức phối hợp cùng lực lượng cứu nạn - cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC quận 9, TP.HCM điều 1 xe cứu hộ và một xe thang cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Lực lượng chức năng tiến hành phong toả hiện trường và tiến hành cắt điện toàn bộ khu vực để đảm bảo an toàn.

Trong lúc di chuyển trên hệ thống dây diện, nam thanh niên liên tục lảm nhảm “xuống đất sợ bị giang hồ chém”. Khi công an tiếp cận, người này vẫn liên tục lảm nhảm và kêu cứu. Lực lượng chức năng đã mất khá nhiều thời gian để khuyên giải và đồng thời bắc thang, tiếp cận nạn nhân để hướng dẫn người này trèo xuống đất.

Đại diện Công an quận Thủ Đức cho biết, người này có biểu hiện ngáo đá. Hiện, người này đã được đưa về Công an phường làm việc.