24 GIỜ QUA

Khánh chia sẻ
10:07 07-07-2018

Chưa hết trận đã rưng rức "mít ướt", cầu thủ Uruguay bị chỉ trích là đáng xấu hổ

Trong khoảng hơn 5 phút cuối trận, cầu thủ Gimenez của Uruguay đã không ngăn được nước mắt. Hành động này của anh bị chỉ trích là "đáng xấu hổ". - https://dateat.io

Trận tứ kết đầu tiên của World Cup 2018 diễn ra trên sân Nizhky Novgorod, đội tuyển Pháp không gặp quá nhiều khó khăn để đánh bại Uruguay với tỉ số 2-0, qua đó chính thức góp mặt tại bán kết.

Nhưng cuối trận Uruguay gặp Pháp, khi trận đấu trôi đến phút 88, tức còn khoảng hơn 5 phút nữa mới kết thúc (tính cả bù giờ), cầu thủ Gimenez đã không ngăn được nước mắt. Anh đứng xếp hàng rào và cứ thế khóc, trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

chua-het-tran-da-rung-ruc-mit-uot-cau-thu-uruguay-bi-chi-trich-la-dang-xau-ho-KZvpJdwBXLQJ8PC.jpg

Những giọt nước mắt của Gimenez nhanh chóng trở thành đề tài nóng hổi sau trận đấu này.

Trên khán đài, CĐV Uruguay người khóc, người gục đầu thất vọng vì biết cánh cửa đi tiếp đã hoàn toàn khép lại với đội nhà.

chua-het-tran-da-rung-ruc-mit-uot-cau-thu-uruguay-bi-chi-trich-la-dang-xau-ho-zSVSjeLd6ZoHyI1.jpg

Gimenez không kiềm chế được cảm xúc. (Ảnh: AP)

Chứng kiến hình ảnh cảm động, cựu danh thủ Neville buông lời trách trên đài ITV: "Tôi hoàn toàn hiểu cảm xúc của Gimenez, nhưng hành động đó thật đáng xấu hổ".

Anh cho rằng Gimenez cần tập trung thi đấu, thay vì tỏ thái độ buông xuôi. Chứng kiến dòng nước mắt của Gimenez, đồng đội cũng có thể mất ý chí chiến đấu.