Khánh chia sẻ
10:07 05-07-2018

Nữ kiến trúc sư cởi sạch dự đoán "sốc" trận Nga vs Croatia

Nữ kiến trúc sư kiêm người mẫu bốc lửa Maria Liman đã cởi sạch sành sanh để chúc mừng thủ thành Igor Akinfeev đã cùng ĐT Nga vào tứ kết World Cup 2018, đồng thời cũng đưa ra dự đoán của mình khi chủ nhà gặp Croatia ở trận tiếp theo. - https://dateat.io

Ngay sau khi đánh bại Tây Ban Nha trên chấm luân lưu 11m để vào tứ kết World Cup 2018, thủ thành Igor Akinfeev và ĐT Nga đã nhận một phần thưởng "bỏng mắt" từ nữ kiến trúc sư kiêm người mẫu bốc lửa Maria Liman. Theo đó, người đẹp này đã cởi sạch sàng sanh và đăng tải hàng loạt ảnh nóng lên mạng xã hội để chúc mừng các ngôi sao của đội nhà, trong đó có thủ thành điển trai Igor Akinfeev.

nu-kien-truc-su-coi-sach-du-doan-soc-tran-nga-vs-croatia-nIUB2YWNUE5Nmsj.jpg

“Igor Akinfeev là cầu thủ xuất sắc nhất. Giờ tôi vẫn sốc. Tôi chẳng thể nói nên lời. Tôi rất tự hào về các cầu thủ Nga. Nga là nhà vô địch. Thú thực, tôi không thể tin vào những gì đã được chứng kiến”, Maria Liman viết trên mạng xã hội, đồng thời cho biết mình luôn thần tượng thủ thành Igor Akinfeev.

nu-kien-truc-su-coi-sach-du-doan-soc-tran-nga-vs-croatia-Y0ZBFVIe4GejBmb.jpg

Ngoài khỏa thân để chúc mừng chiến thắng của ĐT Nga, Maria Liman cũng đưa ra dự đoán của mình về kết quả trận đấu tiếp theo của đội chủ nhà với Croatia bằng cách viết kết quả lên vòng 3. Cô cho rằng Nga sẽ thắng 5-0, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục khỏa thân ăn mừng nếu điều này thành sự thực.

nu-kien-truc-su-coi-sach-du-doan-soc-tran-nga-vs-croatia-6MnROdsouCspQRU.jpg

nu-kien-truc-su-coi-sach-du-doan-soc-tran-nga-vs-croatia-ztKPuQo3xfAREB4.jpg

nu-kien-truc-su-coi-sach-du-doan-soc-tran-nga-vs-croatia-j8HJPWp7AWAsCQ9.jpg

Maria Liman dự đoán Nga thắng Croatia 5-0.