Khánh chia sẻ
10:06 28-06-2018

Diva Hồng Nhung chia tay chồng Tây

Ca sĩ Hồng Nhung vừa đưa thông báo trên trang cá nhân việc cô đã li dị chồng Tây. Hiện không thể liên lạc trực tiếp với cô. - https://dateat.io

diva-hong-nhung-chia-tay-chong-tay-uUmGBz7Joz0CFys.jpg

Gia đình ca sĩ Hồng Nhung

Cách đây vài giờ, ca sĩ Hồng Nhung thông báo trên trang cá nhân về việc cuộc hôn nhân của mình đã kết thúc. 

Nữ ca sĩ viết: "Hôm nay, Hồng Nhung xin được chia sẻ với bạn bè và người thân câu chuyện riêng tư. Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hòa thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những n‭gười bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm & Tép!

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ tin tức chân thực và chính thức, để tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán (vì là người của công chúng), điều có thể gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ".

diva-hong-nhung-chia-tay-chong-tay-xsTpL5edRu6pvAY.jpg

Cuộc hôn nhân cùng chồng Tây của ca sĩ Hồng Nhung đã kết thúc

"Xin chân thành cám ơn sự quan tâm cũng như luôn ủng hộ của bạn bè và những người khán giả của Hồng Nhung cho gia đình bé nhỏ này! Sự thật là, ngay cả sau sự chia tay đáng tiếc này, thì chúng tôi sẽ mãi mãi là cha mẹ, con cái, những con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời.

Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên".

diva-hong-nhung-chia-tay-chong-tay-nuwN1yDz7rpytum.jpg

Ca sĩ Hồng Nhung cùng chồng cũ

Hiện không thể liên lạc trực tiếp với ca sĩ Hồng Nhung. Những người thân tín của chị là trợ lý và bạn thân - đạo diễn quay phim Đoàn Minh Tuấn - từ chối xác nhận thông tin vì "đây là thông tin nhạy cảm nên để chính chủ nhân trực tiếp trả lời". Bên cạnh đó, mọi người cũng hy vọng thông tin đến với công chúng một cách chừng mực vì đó là cách tôn trọng quyền riêng tư của người trong cuộc. 

Nhiều bạn bè đồng nghiệp, gồm các ca sĩ nổi tiếng, đều tỏ ra bất ngờ với thông tin này. Nhiều chia sẻ để lại bên dưới chia sẻ của ca sĩ Hồng Nhung về việc gia đình. Mọi người đều thấy tiếc và mong chị mạnh mẽ vượt qua đổ vỡ.

Hồng Nhung kết hôn với doanh nhân ngoại quốc kém tuổi tên Kevin Gilmore từ năm 2011. Trái ngọt tình yêu của cả hai là cặp song sinh bé Tôm và bé Tép, càng lớn càng dễ thương được nhiều người hâm mộ yêu thích.