Khánh chia sẻ
10:06 26-06-2018

Bích Phương thả "Bùa Yêu" ở Bắc Ninh khiến khán giả điêu đứng

Nữ ca sĩ Bích Phương tiếp tục mang “Bùa yêu” đầy mê hoặc đến khán giả Bắc Ninh. Rất đông khán giả có mặt tại đây cùng hòa nhịp phấn khích cùng nữ ca sĩ. - https://dateat.io

Vừa qua, vào ngày 23 tháng 6, buổi lễ khai trương của một thương hiệu thời trang đã mang đến nhiều chương trình hấp dẫn và bất ngờ đối với những người yêu thời trang tại thành phố Bắc Ninh. 

bich-phuong-tha-bua-yeu-o-bac-ninh-khien-khan-gia-dieu-dung-8NuTL2EuIdQO8YP.jpg

bich-phuong-tha-bua-yeu-o-bac-ninh-khien-khan-gia-dieu-dung-JJokEl1YOSzpdpz.jpg

Tại sự kiện, người hâm mộ được gặp gỡ, giao lưu cùng thần tượng âm nhạc – ca sĩ khách mời Bích Phương với những bản hit được yêu thích nhất hiện nay như: Bùa yêu, Gửi anh xa nhớ … Trong đó, Bùa yêu là bản hit mới nhất của cô đang “tung hoành” khắp mọi nơi.

bich-phuong-tha-bua-yeu-o-bac-ninh-khien-khan-gia-dieu-dung-knCR7OKB8SfPkdr.jpg

bich-phuong-tha-bua-yeu-o-bac-ninh-khien-khan-gia-dieu-dung-0p0cN4DESSWI73x.jpg

Sự kiện khai trương gây thu hút với sự có mặt của nữ ca sĩ Bích Phương từ rất sớm. Ngoại hình xinh đẹp sau giảm cân của Bích Phương cũng khiến fans phát sốt. Trong chiếc váy lấp lánh gợi cảm, nữ ca sĩ chinh phục mọi ánh nhìn.

bich-phuong-tha-bua-yeu-o-bac-ninh-khien-khan-gia-dieu-dung-wbYzvVE5XDO6SyZ.jpg

Cả con phố như bùng cháy bởi các bản hit mà ca sĩ Bích Phương gửi đến khán giả. Giai điệu bắt tai của ca khúc "Bùa yêu" khiến nhiều fan không thể không nhún nhảy theo Bích Phương. Nữ ca sĩ cũng hào hứng với sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả.