24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
16:06 21-06-2018

Đăng ảnh ăn mừng World Cup mà sập đôi giường, vợ chồng trẻ khiến dân mạng cười ra nước mắt

Cách ăn mừng bàn thắng của cặp vợ chồng này đã khiến cư dân mạng được trận cười vỡ bụng. - https://dateat.io

Đối với những fan hâm mộ bóng đá, có vô vàn cách để ăn mừng bàn thắng khác nhau. Thế nhưng, reo hò cổ vũ tới mức sập cả giường thì có lẽ chỉ duy nhất cặp vợ chồng này làm được. Đó là câu chuyện của người vợ giấu tên, chị đăng bức ảnh chiếc giường gãy đôi và kể lại toàn bộ câu chuyện bi hài mùa World Cup. “World Cup năm nay nhiều bàn thắng đẹp quá mà. Vợ chồng em cổ vũ thôi mà gãy giường luôn các mom ơi. Có mom nào như nhà em không?”.

Mặc dù chỉ đơn thuần là chia sẻ ăn mừng bàn thắng, thế nhưng bức ảnh này đã lập tức khiến dân mạng chú ý với hàng loạt bình luận hài hước. Đa phần các ý kiến đều cho rằng cặp đôi này thật may mắn bởi cả 2 người đều có cùng sở thích và đam mê. Một số ít lại “đoán già, đoán non” với loạt tình huống hài hước xung quanh bức ảnh có 1-0-2.

 dang-anh-an-mung-world-cup-ma-sap-doi-giuong-vo-chong-tre-khien-dan-mang-cuoi-ra-nuoc-mat-05dB2jYZeStyGyR.jpg

Bức ảnh chiếc giường gãy đôi gây sốt mùa World Cup. Ảnh chụp màn hình

Thành viên có nick Mạnh Hoàng bình luận: “Ông nào có bà vợ thế này thì cần gì đi xem bóng bánh cùng anh em cho tốn tiền. Cứ ngồi nhà, tới giờ cả 2 vợ chồng cùng “quẩy” coi bóng làm ít bia, nhấm nháp ít đồ ăn thì còn gì bằng. Cứ vậy thì mùa World Cup nào anh em chúng tôi cũng trẻ ra cả chục tuổi”.

Đồng quan điểm, thành viên Nguyễn Ánh hài hước: “Vui, máu lửa nhưng mà... tốn kém quá mẹ nó ơi. Mới ăn mừng chiến thắng 1 trận mà sập cả giường thế này, lâu dài anh chị nên chuyển xuống nằm đất cho kinh tế. Chứ mùa World Cup còn cả tháng, thay mấy cái giường cũng chẳng đủ đâu”.

Bên cạnh đó, không ít bình luận đồn đoán cho rằng chẳng biết cặp vợ chồng này phải nhảy múa hò reo hăng hái tới cỡ nào mới có thể... sập giuờng. “Quả là thuận vợ thuận chồng thì bê tông cũng sập”, “có phải vợ chồng mom “ghi bàn” rồi đổ lỗi cho World Cup đúng không”, “sập được giường thế này tính ví dụ vợ 60kg, chồng 70kg chắc nhảy nhót dữ lắm”... Hàng loạt comment hài hước cũng tạo nên “sức hút” của câu chuyện đặc biệt này.

Mặc dù chủ nhân của dòng chia sẻ chưa chính thức lên tiếng nhưng bức ảnh chiếc giường gẫy đôi vẫn nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Nhiều ý kiến khẳng định rằng, dù hơi “đau ví” một chút nhưng thực sự đây là kỷ niệm khó quên đối với cặp vợ chồng trẻ. Và hơn hết, đây mới chính là cách ăn mừng bóng đá cực kỳ cuồng nhiệt mà gia đình lúc nào cũng thuận hòa, êm ấm.