Trịnh Tuyển chia sẻ
23:06 20-06-2018

Hoàng Bách tức giận khi VTV đưa dàn hot girl bình luận World Cup: Thiếu tôn trọng khán giả!

Trên trang cá nhân, ca sĩ Hoàng Bách khẳng định việc đưa dàn người đẹp để bình luận về các trận đấu trong World Cup 2018 là thiếu tôn trọng khán giả. - https://dateat.io

Với quyết tâm tăng độ “hot” cho các chương trình bình luận trước, giữa và sau các trận đấu tại World Cup 2018, lãnh đạo nhà đài đã phê duyệt kế hoạch “chiêu mộ” một loạt hot girl lên trường quay tham gia bình luận và diễn cùng khách mời là các chuyên gia, cựu cầu thủ, nhà báo. Thực ra ý tưởng này cũng không hẳn là quá mới mẻ bởi ở kỳ World Cup hay EURO trước đó, VTV cũng đã có chương trình tương tự. Tuy nhiên mùa này, các hot girl không chỉ diễn để làm nóng bên ngoài bàn bình luận mà còn trực tiếp tham gia “chém gió” cùng các chuyên gia. Một bầu không khí lạ lẫm với người hâm mộ và cũng rất nhanh, kết quả cho ý tưởng này của nhà đài cũng đã có.

hoang-bach-tuc-gian-khi-vtv-dua-dan-hot-girl-binh-luan-worl-cup-thieu-ton-trong-khan-gia-BT84HexjDGJmCIG.jpg

Dàn hot girl bình luận bóng đá

Sau 5 ngày thi đấu của World Cup 2018, dàn sao nữ nóng bỏng được mời về đã giúp nhà đài nhận hàng tá “gạch đá” từ người hâm mộ bóng đá và khán giả cả nước. Có không ít bình luận vui cho rằng sau đợt World Cup này, VTV có đủ gạch để xây thêm một đài truyền hình quy mô nữa nhờ ý tưởng mới của mình.

hoang-bach-tuc-gian-khi-vtv-dua-dan-hot-girl-binh-luan-worl-cup-thieu-ton-trong-khan-gia-B9kfNntLwVVoo6j.jpg

hoang-bach-tuc-gian-khi-vtv-dua-dan-hot-girl-binh-luan-worl-cup-thieu-ton-trong-khan-gia-c82b2A9qkCxuoz2.png

Thiếu kiến thức về bóng đá, nói sai tên cầu thủ

hoang-bach-tuc-gian-khi-vtv-dua-dan-hot-girl-binh-luan-worl-cup-thieu-ton-trong-khan-gia-v11SWF6FQtbpVGl.jpg

Ăn mặc hở hang trên sóng truyền hình

Mới đây, trên trang cá nhân ca sĩ Hoàng Bách đã đăng tải dòng trạng thái, chia sẻ những bức xúc khi VTV mời dàn hot girl để bình luậ bóng đá. Nam ca sĩ cho rằng bóng đá và các cô gái đẹp là một ý tưởng hay nhưng cách mà chương trình thực hiện lại rất tệ vì không chọn được người đủ tiêu chuẩn cho một sự kiện lớn. Hoàng Bách khẳng định làm như vậy là lãng phí và thiếu tôn trọng người hâm mộ.

hoang-bach-tuc-gian-khi-vtv-dua-dan-hot-girl-binh-luan-worl-cup-thieu-ton-trong-khan-gia-5mjxDZyCFVF2Fts.jpg

Ca sĩ Hoàng Bách lên tiếng về vấn đề này

“Bóng đá & gái đẹp là một ý tưởng rất tốt, nhưng cách các bạn đang làm thì thực sự tệ.

Không chọn được người đủ tiêu chuẩn cho một sự kiện lớn, tốn mấy trăm tỷ đồng và nhiều sự quan tâm của cả xã hội thì nên dừng lại hoặc thay đổi, để thế này là lãng phí và thiếu tôn trọng người hâm mộ.

Chẳng có cô hotgirl nào từ chối được sức hút của việc xuất hiện trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia vào những thời khắc nhiều đàn ông hớn hở như thế này, nên đừng trách các em ấy, con thiêu thân nào trốn được ánh lửa chứ?! Đưa các em lên thế này là giết các em và giết luôn cảm xúc của người xem bóng đá.

Cho nên, theo tôi nên cắt những phần xuất hiện vô duyên và nhạt nhẽo này, bình luận đơn giản và giàu chuyên môn là được rồi, lâu lâu xuất hiện một em thật tươi, thật xxx, không biết gì về bóng đá cũng được, nhưng ngồi cười và thả tym thôi, cấm cho nói. Nghệ sĩ hay celebs có xuất hiện thì cũng nên kiểm tra một chút về trình độ bóng đá, phải biết Maradona người Brazil và Pele thì gốc Ấn Độ, kiểu thế....

Đừng để phí sóng, phí thời gian, thuế của dân cả đấy!

Cuộc sống mùa World Cup vốn đã khó khăn rồi, đừng để tăng thêm số người nhảy cầu vì cảm giác bế tắc khi xem các em chém, làm ơn!”.

Giang-sinh-hong-cho-tre-em-o-benh-vien-nhi-trung-uong-02.jpg

Hoàng Bách cho rằng việc mời các hot girl lên bình luận World Cup là thiếu tôn trọng khán giả

hoang-bach-tuc-gian-khi-vtv-dua-dan-hot-girl-binh-luan-worl-cup-thieu-ton-trong-khan-gia-ZuM9eQYTSdrXWxH.jpg

Rất nhiều ý kiến ủng hộ quan điểm của nam ca sĩ

Sau khi đăng tải dòng trạng thái của Hoàng Bách đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều bày tỏ sự đồng tình trước quan điểm của nam ca sĩ, và cho rằng đưa các hot girl len sóng truyền hình là gây thêm ức chế cho người hâm mộ bóng đá.

An Nhiên