Trịnh Tuyển chia sẻ
12:06 20-06-2018

Hồ Ngọc Hà bị chê ế show nặng, Lý Qúi Khánh tức giận tiết lộ: Khách của tôi đặt Hà hát 580 triệu một show!

Là bạn thân thiết với Hồ Ngọc Hà, nhà thiết kế Lý Qúi Khánh không ngần ngại lên tiếng bảo vệ khi nữ ca sĩ bị chê hết thời, ế show nặng. - https://dateat.io

Gần đây, rộ thông tin "Nữ hoàng giải trí" ế show đến nỗi phải đi bán son, cát-xê sụt giảm nghiêm trọng chỉ còn ở mức của sao hạng B. Nguồn tin này còn cho rằng, cát - xê hiện tại của Hồ Ngọc Hà còn kém hơn cả đàn em kém cô 8 năm tuổi nghề là Hương Tràm.

ho-ngoc-ha-bi-che-e-show-nang-ly-qui-khanh-tuc-gian-tiet-lo-khach-cua-toi-dat-ha-hat-580-trieu-mot-show-0oPJ1stRryRtojE.jpg

Hồ Ngọc Hà bị chê hết thời, ế show phải chuyển sang bán son

Là người em thân thiết với Hồ Ngọc Hà, trên trang cá nhân nhà thiết kế Lí Qúi Khánh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bức xúc bảo vệ nữ ca sĩ.

Trong status, Lý Qúi Khánh cho biết không có việc Hồ Ngọc Hà "ế show" như lời đồn, hay hết thời không ai mời nữa mà "bận quá không thèm hát".

Còn về việc cát-xê, Lý Quí Khánh cho rằng đây là thông tin không có căn cứ. Thậm chí, nếu có việc đó thì do Hồ Ngọc Hà đã cư xử uyển chuyển để tốt cho công việc của đối phương và bị cho rằng đã tự hạ thấp bản thân.

ho-ngoc-ha-bi-che-e-show-nang-ly-qui-khanh-tuc-gian-tiet-lo-khach-cua-toi-dat-ha-hat-580-trieu-mot-show-w72JPrDQTaZqTss.jpg

ho-ngoc-ha-bi-che-e-show-nang-ly-qui-khanh-tuc-gian-tiet-lo-khach-cua-toi-dat-ha-hat-580-trieu-mot-show-BjURsL9ZcrNxX2T.jpg

Lý Qúi Khánh lên tiếng bảo vệ Hồ Ngọc Hà 

Bên cạnh đó, NTK Lý Quí Khánh không khỏi bức xúc khi nghe thông tin này. Theo anh, tất cả những tin đồn đang lan truyền chỉ là phiến diện hòng bôi xấu giọng ca gốc Quảng Bình, thậm chí khiến chính người trong cuộc còn cảm thấy nực cười: "Chỉ sợ Hà bận quá không thèm hát, chứ hết thời gì khi hát thành công 8 thời 10 kiếp rồi".

Không tin cát-xê của Hồ Ngọc Hà hiện nay chỉ bằng ngôi sao hạng B, Lý Quí Khánh còn kể nữ ca sĩ từng được mời biểu diễn trong một show với mức giá cao chót vót là 580 triệu đồng.

“Nếu bên A hát cho bên B mà để bên F biết thông tin thì bên B đền sập cầu nha. Và 1 show hay 100 show như nhau? Sao không đăng lên show khách của tôi đặt Hà hát 580 triệu/show? Đôi khi muốn uyển chuyển để tốt cho công việc đối phương thì bị cho là hạ thấp bản thân. Thế từ thiện chẳng khác nào bị thiến?”, Lý Quí Khánh bức xúc nói.

ho-ngoc-ha-bi-che-e-show-nang-ly-qui-khanh-tuc-gian-tiet-lo-khach-cua-toi-dat-ha-hat-580-trieu-mot-show-coQUxjB1zVROBo7.jpg

Nhà thiết kế tiết lộ Hồ Ngọc Hà được mới đi diễn với mức cát - xê nửa tỷ

Không dừng lại ở đó, anh còn gửi lời nhắn nhủ đến Hồ Ngọc Hà nên “khoe khoang” để mọi người biết thành đạt. “Vì Hà không khoe khoang và tập trung với nghề, nên đôi khi cô ấy cứ im lặng lại chẳng hay. Hà ơi, chị phải khoe của để người ta biết chị thành đạt. Phải để cục hột xoàn lên trán để người ta biết chị có n cục n cục n cục.

Mỗi người 1 chiến lược, hơn nhau ở cái chất xám (sự thông thái). Giàu hay nghèo, thành công hay thất bại, gieo gì hái nấy tất cả chưa hiển thị trước đâu, mà là gần về hưu, lúc đó đỡ không kịp mới cay…”

ho-ngoc-ha-bi-che-e-show-nang-ly-qui-khanh-tuc-gian-tiet-lo-khach-cua-toi-dat-ha-hat-580-trieu-mot-show-uqdE7MQ7owp2jDu.jpg

Cuối cùng, Lý Quí Khánh cũng khẳng định, anh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả lời nói của mình và không muốn liên lụy đến đàn chị. Về phía Hồ Ngọc Hà, cô đã để lại bình luận ngay dưới dòng trạng thái của Lý Quí Khánh: “Khoe là chụp ảnh phải giơ tai, tay, cổ này kia á? Thôi em ơi. Có bằng ai đâu mà khoe làm gì? Ăn ngon mình hưởng, ngủ ngon mình khoẻ là vui rồi. Có điều đúng là muốn sống yên cũng khó nhỉ?”.

Thấy thị phi bủa vây đàn chị, họ Lý than thở: "Vì Hà không khoe khoang và tập trung với nghề nên đôi khi cô ấy cứ im lặng lại chẳng hay... Hà ơi, chị phải khoe của để người ta biết chị thành đạt? Phải để cục hột xoàn lên trán để người ta biết chị có 'n' cục?.

Chống mắt mà xem chúng tôi có gì và đang - sẽ - mãi mãi là ai. Chửi tôi nhiều chuyện tôi đồng ý. Nhưng tôi coi cô ấy là gia đình, động đến thì một trong những con kiến lửa phải cắn để bảo vệ chính đàn của mình! Thưa hết!".

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà để lại bình luận phía dưới status của Lý Quí Khánh. Mỹ nhân đáp trả tin đồn sâu cay: "Khoe là chụp ảnh phải giơ tai, tay, cổ này kia á? Thôi em ơi. Có bằng ai đâu mà khoe làm gì? Ăn ngon mình hưởng, ngủ ngon mình khoẻ là vui rồi. Có điều đúng là muốn sống yên cũng khó nhỉ? Ruồi muỗi quá nhiều vì cuộc sống giờ quá ô nhiễm".

ho-ngoc-ha-bi-che-e-show-nang-ly-qui-khanh-tuc-gian-tiet-lo-khach-cua-toi-dat-ha-hat-580-trieu-mot-show-2fWJ3Ks5BeQTwS8.jpg

Hồ Ngọc Hà trả lời dòng trạng thái của Lý Qúi Khánh

An Nhiên