Trịnh Tuyển chia sẻ
14:06 19-06-2018

Đồng đội cũ: “Đừng đến nhà Ronaldo! Nếu cậu ta mời ăn thì hãy từ chối”

Sau màn trình diễn chói sáng tại trận đầu ra quân cùng tuyển Bồ Đào Nha, một đồng đội cũ của Cristiano Ronaldo đã tiết lộ một sự thật bất ngờ về anh. - https://dateat.io

Cristiano Ronaldo đang chiếm trọn trái tim của người hâm mộ trên toàn cầu bằng cú hat-trick vào lưới đội tuyển Tây Ban Nha trong ngày đầu ra quân tại World Cup. Nhưng mới đây, đồng đội cũ của anh là Patrice Evra đã tiết lộ sự thật gây sốc về CR7.

dong-doi-cu-dung-den-nha-ronaldo-neu-cau-ta-moi-an-thi-hay-tu-choi-M1l0BkKe3jaH7dR.jpg

CR7 chỉ biết có bóng banh mà thôi.

Cụ thể, Evra tiết nói về một lần đến nhà Ronaldo để ăn trưa trên chương trình Podcast World Cup của ITV Sport. Cầu thủ người Pháp cho biết: “Tôi đưa ra lời khuyên cho bất kỳ một ai nhận được lời mời ăn trưa từ Ronaldo thì nhất định hãy từ chối.”

Evra kể lại, sau giờ tập hôm ấy, Ronaldo đã mời anh về ăn trưa tại nhà riêng. Evra chia sẻ: “Bạn biết không, tôi thật sự chán ngán khi trên bàn ăn chỉ toàn salad và thịt gà. Nhưng tôi vẫn vui vẻ, không sao đâu. Tôi nghĩ là sau đó sẽ có những món hoành tráng khác nhưng cuối cùng chỉ là nước mà cũng chẳng là nước ép trái cây nữa đấy.”

Còn khi nói về chủ nhân của ngôi nhà, Evra cũng không khỏi chán ngán. Anh nói: “Sau khi ăn xong, Ronaldo đứng dậy và chơi bóng ngay lập tức, sau đó cậu ấy còn kêu tôi làm vài đường chuyền.” Sau đó Evra nhấn mạnh rằng: “Cậu có thể để tôi ăn tiếp không?”

Mặc cho người đồng đội ngồi tiếp tục hoàn thành bữa ăn ít ỏi, CR7 vẫn tiếp tục chơi với trái bóng. Sau khi cầu thủ người Pháp đã ăn xong, anh cũng ra sân và chơi với Ronaldo một vài đường bóng. Cuối cùng họ ra bể bơi tắm và xông hơi.

Đến giờ Evra vẫn thật sự không hiểu CR7 mời anh đến ăn trưa hay tập luyện cho buổi thi đấu vào ngày hôm sau nữa.