Trịnh Tuyển chia sẻ
12:06 19-06-2018

Cũng chỉ vì thua cá độ bóng đá, vợ ôm con về Ngoại, chồng lôi dao mổ lợn tiễn vợ về Trời ngay trước mặt con

Vì thua cá độ nợ nần chồng chất, vợ lại bỏ về nhà ngoại nên Đỗ Minh Quân (trú Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã gây xích mích, cầm dao đâm chết người vợ trẻ của mình. - https://dateat.io

Độ bóng, hay còn gọi là cá độ bóng đã được coi là một trong những tệ nạn xã hội gây ra bi kịch thương tâm cho biết bao cá nhân, gia đình. Đặc biệt trong mùa diễn ra các giải đấu bóng đá lớn như World Cup, trong khi các cầu thủ đang cống hiến trên sân cỏ thì có không ít người coi đó là cơ hội thể hiện máu đỏ đen của mình, không ngại cá độ cả khoản tiền lớn. Khi thua cuộc, nhiều người đã lựa chọn cách đối mặt vô cùng tiêu cực: tự tử, trộm cắp và thậm chí giết người.

Vụ việc người chồng vì cá độ bóng đá thua cuộc mà nhẫn tâm ra tay sát hại vợ tuy đã xảy ra nhưng nỗi đau, sự mất mát quá lớn vẫn khiến gia đình nạn nhân và dư luận bàng hoàng, xót xa. Ham mê cá độ bóng đá, sau trận cá độ thua với số nợ đã lên đến tiền tỷ, Đỗ Minh Quân (1984), trú tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội trở về nhà tìm đến vợ để trút giận nên hai vợ chồng xảy ra to tiếng. Bất ngờ, người đàn ông này đã dùng dao đâm vợ tử vong tại chỗ.

cung-chi-vi-thua-ca-do-bong-da-vo-om-con-ve-ngoai-chong-loi-dao-mo-lon-tien-vo-ve-troi-ngay-truoc-mat-con-rRxBD8CSucG3yKl.jpg

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Nạn nhân là chị L.T.M.H (SN 1990). Thật đau xót khi kẻ nhẫn tâm ra tay sát hại chị không ai khác chính là người chồng đầu gối tay ấp suốt 5 năm trời.

Nguyên nhân dẫn đến án mạng bước đầu được xác định là do trong thời gian gần đây, Quân lấn sâu vào cờ bạc, cá độ bóng đá và trở thành con nợ với số tiền hàng tỉ đồng. Nợ nần chồng chất không có tiền để trả, vợ lại ôm con bỏ về nhà ngoại ở, Quân bèn tìm đến vợ để trút giận.

cung-chi-vi-thua-ca-do-bong-da-vo-om-con-ve-ngoai-chong-loi-dao-mo-lon-tien-vo-ve-troi-ngay-truoc-mat-con-9nmAF7ZAHkItNIM.jpg

Di ảnh của chị H. bị chồng ra tay sát hại.

Quân bày tỏ muốn đón chị H. về nhà nhưng chị H. không chịu, Quân cho rằng chị H. bỏ chồng về nhà mẹ đẻ không xin phép là sai. Hai người xảy ra xích mích, trong lúc nóng giận Quân lấy dao mổ lợn thủ sẵn trong người đâm liên tiếp vào người chị H. khiến chị tử vong tại chỗ.

Sau khi gây ra án mạng, Quân bình thản đến công an phường Xuân Đỉnh tự thú.

cung-chi-vi-thua-ca-do-bong-da-vo-om-con-ve-ngoai-chong-loi-dao-mo-lon-tien-vo-ve-troi-ngay-truoc-mat-con-M0e92k843tWAmLK.jpg

Mẹ của chị H vẫn chưa hết đau đớn, bàng hoàng trước sự ra đi của con gái.

Với tội ác của mình, Đỗ Minh Quân không chỉ chịu bản án của pháp luật mà còn phải đối mặt với tòa án lương tâm, ra tay cướp đoạt mạng sống của vợ mình, để lại 2 đứa con thơ dại.