24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
16:06 12-06-2018

Khoảnh khắc người cha 47 tuổi bế con đầu lòng trên tay khiến nghìn người xúc động và câu chuyện ly kỳ phía sau

Hành trình tìm con 10 năm của cặp vợ chồng hiếm muộn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. - https://dateat.io

Hành trình tìm con 10 năm của cặp vợ chồng hiếm muộn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sinh con là một điều vô cùng thiêng liêng của bất cứ cặp vợ chồng nào, bởi đó là sự kết trái của tình yêu, niềm hạnh phúc của gia đình. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng có được niềm hanh phúc đó, nhiều người mất cả 10 năm, 20 năm hay cả đời chỉ để tìm cho mình một mụn con. Họ chạy hết đầu này đến đầu kia, cố gắng thật nhiều để mong có thể nhìn thấy 1 tia hi vọng, 1 sự hồi đáp của sinh linh bé bỏng nhưng đáng tiếc ông trời vẫn không đáp lại. Đến mức họ đã muốn bỏ cuộc vì nản lòng, vì mỏi mệt nhưng lúc đấy phép màu bất ngờ xuất hiện.

Mới đây, trên một nhóm cộng đồng bạn Vũ Thanh Bình đã chia sẻ về khoảnh khắc vô cùng xúc động của gia đình mình.

khoanh-khac-nguoi-cha-47-tuoi-be-con-dau-long-tren-tay-khien-nghin-nguoi-xuc-dong-va-cau-chuyen-ly-ki-phia-sau-BvPA0JXEPNO930C.jpg

Bài viết của bạn Thanh Bình đã khiến hàng nghìn người xúc động

Thanh Bình viết: “Đây là anh rể mình mọi người ạ. Anh ấy năm nay 47 tuổi rồi. Anh lấy chị mình gần 10 năm mà mãi không có mụn con. Anh chị cũng rất vất vả chạy chữa khắp nơi, trong Nam ngoài Bắc, tốn nhiều thời gian và tiền bạc nhưng kết quả cũng không đi đến đâu”.

Dù mong mỏi mãi vẫn chưa có con, thế nhưng theo lời Thanh Bình chia sẻ, vợ chồng anh chị rất yêu thương nhau, xa nhau 1 ngày cũng phải gọi điện 2, 3 lần.

“Và hình ảnh dưới đây như mọi người nhìn thấy đấy, ông trời không phụ lòng người mà. Sau bằng ấy năm chờ đợi thì thiên thần cũng xuất hiện. Ảnh chụp lúc em bé vừa từ phòng mổ ra, anh là người đầu tiên bế bé. Hình ảnh này làm cả nhà tao khóc luôn. Đôi mắt hạnh phúc của người cha sau bao năm mong mỏi chào đón đứa con đầu lòng”.

Đồng thời, Thanh Bình cũng nhắn nhủ nếu các bạn trẻ lỡ có em bé thì hãy cố gắng nuôi lớn chứ đừng phá bỏ. Các bé không có tội tình gì, và đó là món quà mà ông trời ban tặng bởi có rất nhiều người mong mỏi nhưng chưa được.

khoanh-khac-nguoi-cha-47-tuoi-be-con-dau-long-tren-tay-khien-nghin-nguoi-xuc-dong-va-cau-chuyen-ly-ki-phia-sau-dyKHvHskHuDPOcf.jpg

Niềm hạnh phúc của người cha khi được bế một sinh linh bé nhỏ

Ngay khi được đăng tải, câu chuyện xúc động này lập tức đã gây bão cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến với gia đình của Thanh Bình, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu cũng như quá trình kiên trì của cặp vợ chồng hiếm muộn.

Liên hệ với Vũ Thanh Bình, anh chàng chia sẻ đây chính là câu chuyện của vợ chồng người chị gái. Được biết, anh rể Thanh Bình tên Phạm Văn Ven (sinh năm 1972) và chị gái tên Vũ Thị Tươi (sinh năm 1982). Cặp vợ chồng đã kết hôn gần 10 năm nay và hiện đang sinh sống tại tỉnh Lâm Đồng.

Từ khi kết hôn đến thời điểm cách đây 1 năm, cặp vợ chồng này đã chạy chữa khắp nơi từ trong Nam ra ngoài Bắc mà vẫn chưa có tin vui. Thế nhưng, chừng ấy thời gian chưa khi nào họ nghĩ sẽ buông tay nhau. “Anh chị yêu thương nhau lắm. Khi chị gái mình ra ngoài Bắc chuyển phôi, anh mình phải vào Nam để làm việc kiếm tiền. Cách xa như vậy nên ngày nào cũng như ngày nào họ phải gọi điện với nhau 2, 3 lần”.

An Nhiên