24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
14:06 12-06-2018

Bà nội của bé gái 10 tuổi bị cha dâm ô: Nó không dám nói vì cha nó "dọa giết cả nhà"

Chiều ngày 10/6, Thượng tá Phạm Thanh Tâm - Trưởng Công an huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An cho biết cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với ông Hồ Văn Hoàng (47 tuổi) để điều tra về hành vi Dâm ô với trẻ em. - https://dateat.io

Ông Hoàng được xác định là nghi phạm có hành vi hiếp dâm con gái ruột 10 tuổi của mình. Cơ quan điều tra đã đưa nạn nhân đi giám định cho thấy thương tổn bên ngoài, mang trinh không rách.

Được biết, cháu T. không được đi học từ nhỏ nên ngây ngô. Do bố mẹ mâu thuẫn nên cháu bé được mẹ đưa về Cần Thơ và chỉ mới quay về sống với bà nội từ đầu năm vừa rồi.

Theo thông tin từ trang Zing.vn, bà Hương (bà nội cháu T.) cho biết cháu nội kể bị cha xâm hại 1-2 lần và đau nhưng không dám kể cho ai.

"Nó không dám nói với gia đình vì cha nó dọa giết chết cả nhà. Ngày hôm qua nó mới kể tôi nghe. Tôi muốn ngất xỉu", bà Hương nói với phóng viên trang này.

Ông Hoàng là con trai một và từ lâu đã nghiện ngập rượu chè, thường xuyên gây gổ, đánh đập vợ con nên hàng xóm nhiều người ngại tiếp xúc.

Bà V. - cô ruột của bé T. thì cho hay, nhiều buổi trưa đi làm về, nhìn thấy cha bé T. từ trong buồng đi ra nhưng không hề nghi ngờ gì vì nghĩ cha con tình cảm với nhau: "Lúc nào cha nó nhậu nó cũng ngồi kế bên, ai ngờ sự việc lại như thế", chị nghẹn giọng nói trên trang Vietnamnet.

Trước đó, tối 5/6, một đoạn clip quay cảnh bé gái khoảng 10 tuổi kể lại chuyện mình bị cha ruột xâm hại sau mỗi lần nhậu say.

Người đăng tải clip cho biết: "Con bé qua nhà và khóc lóc kể cho chúng tôi nghe chiều qua, thấy con bé tội quá mà không ai giúp gì cho nó cả. Nó bảo bị bố ruột hãm hiếp nhiều năm rồi mà không dám nói, nó sợ bị đánh".

Ngay sau khi xác định được địa chỉ của cháu bé, công an địa phương đã mời những người liên quan lên làm việc.