24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
18:06 11-06-2018

Hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp huỷ liveshow vì Quốc Nghiệp bị chấn thương nặng

Tại buổi gặp mặt báo chí chiều 11.6, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chia sẻ về lý do phải huỷ liveshow "Đừng sợ hãi" dự tính diễn ra vào ngày 28.6 ở TPHCM. - https://dateat.io

Sau kỳ tích đạt được tại chương trình "Britain’s Got Talent 2018", hai anh em dự định sẽ làm liveshow tri ân khán giả. Tuy nhiên,  sau khi Quốc Nghiệp gặp sự cố trước thềm chung kết vừa qua, anh bị chấn thương khá nặng và theo lời Quốc Cơ, khi diễn trong đêm chung kết, nước mắt Quốc Nghiệp chảy xuống cả vai anh vì quá đau đớn. 

hai-anh-em-quoc-co-quoc-nghiep-huy-liveshow-vi-quoc-nghiep-bi-chan-thuong-nang-8xQO0SMTmVWFqSr.jpg

Hai anh em tại buổi gặp mặt

Ngay sau khi về đến Việt Nam, Quốc Nghiệp được vợ - ca sĩ Ngọc Mai - đưa đến bệnh viện để xem xét toàn bộ phần chấn thương của anh.  Cuối cùng, vì lý do sức khoẻ, cụ thể là Quốc Nghiệp bị chấn thương ở cổ và tay, hai anh em đành phải huỷ bỏ show diễn tâm huyết này.

Thay mặt gia đình, ca sĩ Ngọc Mai - vợ Quốc Nghiệp gửi lời xin lỗi tới nhà tài trợ, những khán giả giấu mặt vẫn luôn ở sau giúp đỡ với mong muốn show diễn này được diễn ra đúng tiến độ. Cô cũng cảm ơn những tình cảm mà khán giả đã dành cho anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong suốt thời gian qua. 

hai-anh-em-quoc-co-quoc-nghiep-huy-liveshow-vi-quoc-nghiep-bi-chan-thuong-nang-Avw8XOCGusSUFxf.jpg

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp không giải nghệ như tin đồn

"Trước đêm bán kết, tôi có một tai nạn nghiêm trọng khi luyện tập cùng anh trai. Đầu tôi đập mạnh vào cạnh sàn, bả vai và tay đập xuống đất. Tôi rất đau đớn nhưng không thể phụ lòng khán giả hâm mộ nên cố gắng biểu diễn ở chung kết. Tôi nghĩ, sắp tới anh em tôi phải dành thời gian để nghỉ ngơi, điều trị và hồi sức", nghệ sĩ nói.

Quốc Cơ cho biết, còn phải chờ sức khỏe của em trai hồi phục thì mới có thể làm liveshow. "Chúng tôi luôn muốn cố gắng quảng bá bộ môn xiếc Việt Nam qua các buổi biểu diễn trong thời gian tới", anh chia sẻ. Hai "Hoàng tử xiếc" cũng gửi lời xin lỗi đến êkíp thực hiện liveshow là đạo diễn Phạm Hoàng Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn. Trước đó, Phạm Hoàng Nam đã dành hai tháng để lên ý tưởng và chuẩn bị cho liveshow này.

Anh em nghệ sĩ xiếc cho biết, họ không có ý định giải nghệ hay tách riêng diễn xiếc như một số lời đồn. Họ còn có kế hoạch thực hiện bộ phim điện ảnh nói về cuộc đời họ vào năm 2019.