24 GIỜ QUA

Hà Thanh Minh chia sẻ
18:06 11-06-2018

Ngạo mạng khi 'bóc phốt' thu nhập của người có học thức với việc bán kem trộn, Thúy Vi bị cư dân mạng 'tẩy chay' tả tơi

Thường đăng tải status phát ngôn gây sốc và xem thường những người có học thức vì thu nhập không bằng việc bán kem trộn một ngày, Thúy Vi lại một lần nữa "chiếm được" sự chú ý từ phía cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. - https://dateat.io

Từng được biết đến là một hotgirl chăm chỉ cực kỳ trong việc kiếm tiền và nhận được hàng loạt lời mời chụp hình nhờ những câu phát ngôn táo bạo, những câu chuyện tai tiếng bủa vây lúc xen vào chuyện tình yêu của Midu, Phan Thành, dường như cái tên Thúy Vi đã không còn xa lạ gì đối với cư dân mạng trong thời gian gần đây. Thế nhưng, một sự thật cho thấy rằng cô nàng này bị chửi cũng nhiều mà phủ sóng cũng nhiều vì từng tuyên bố muốn dấn thân vào showbiz nhưng đến hiện tại, hot girl Cà Mau chẳng những không chứng minh được tài năng thực lực mà chỉ gây chú ý với những lần khoe body quá đà hay câu phát ngôn gây sốc trước cộng đồng mạng. Thực hư của câu chuyện này ra sao, Báo Du Học xin phép được đưa thông tin này đến với quý độc giả và cộng đồng mạng!

Thúy Vi lại bá» dân mạng âném Äáâ tả tÆ¡i vì lên tiếng xem thÆ°á»ng ngÆ°á»i há»c Äại há»c

Từng là một cô nàng hot girl có tiếng bởi nhan sắc đẹp thì nay Thúy Vi lại trở thành một người hay bị cộng đồng mạng "ném đá" vì những câu phát ngôn gây sốc và xem thường người khác.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thúy Vi tiếp tục bị dân mạng “ném đá” tả tơi khi lên tiếng xem thường những người có học thức, cho rằng tiền lương sau khi ra trường của họ cũng không bằng tiền bán hàng 1 ngày của cô. Bên cạnh chia sẻ về việc kinh doanh kem trộn thành công và kiếm được doanh thu “khủng”, người đẹp này còn gây sốc với quan điểm: “Nhiều khi mấy người học đại học ra đó, đi làm văn phòng, nhân viên, mình cho lương nhiều lắm chắc cũng 5-10 triệu là cùng. Trong khi doanh thu 1 tuần bán hàng của mình rơi vào khoảng 50 triệu trở lên. Nhiều khi nghĩ đời bất công, học đại học tốn tiền, tốn công 4 năm, làm cả tháng cũng không bằng tiền tui bán hàng 1 ngày nữa.”

Thúy Vi lại bá» dân mạng âném Äáâ tả tÆ¡i vì lên tiếng xem thÆ°á»ng ngÆ°á»i há»c Äại há»c

Sau khi đăng tải dòng status gây sốc này thì ngay lập tức Thúy Vi đã xóa chia sẻ này trên trang cá nhân của mình.

32536677_377896699284489_5408791335354236928_n.jpg

34211547_384778951929597_7547406064866557952_n.jpg

Thế nhưng ngoài lề những lời quảng cáo và tung hô, nhiều người dùng mua hàng vì "tin tưởng Thúy Vi" đã tá hỏa khi phát hiện ra hũ kem 295.000 mà cô nàng bán chính là kem trộn!

Thúy Vi lại bá» dân mạng âném Äáâ tả tÆ¡i vì lên tiếng xem thÆ°á»ng ngÆ°á»i há»c Äại há»c

Thúy Vi bị "ném đá" tả tơi vì xem thường người học Đại học, những người có tri thức và không chỉ thế nhiều người còn tỏ ý nghi ngờ trước hũ kem trộn của “hot girl thị phi” vì nhìn bề ngoài cũng chẳng khác kem trộn bán tràn lan trên mạng là mấy.

Ở thời buổi mà người dùng đã tinh tế hơn trong việc lựa chọn và mua hàng thì kem trộn đang bị tẩy chay quyết liệt vì hàng loạt tác hại với sức khỏe. Việc Thúy Vi đăng những dòng status bán hàng kèm theo những câu phát ngôn gây sốc, xem thường như vậy thì có lẽ việc tẩy chay mặt hàng này cần được đẩy mạnh hơn, Thúy Vi cũng cần điểm chính lại những thái độ và hành động của mình sao cho phù hợp với các quy tắc và chuẩn mực đạo đức.

(Thanh Minh)