24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
00:06 11-06-2018

Du khách sờ mông phụ nữ trong hộp đêm, bị bạn trai đâm nhập viện vẫn được cảnh sát tặng tiền gây tranh cãi dữ dội

Vụ việc đã làm dấy lên sự vẫn nộ dữ dội trong cộng đồng mạng về hành vi quấy rối tình dục nhưng lại có được sự "ưu ái" đặc biệt này. - https://dateat.io

Vụ việc xảy ra ở một hộp đêm tại Thái Lan, du khách người Úc 21 tuổi có tên Jaydon Sienkiewicz đã tham gia tiệc tùng với cha mình, người mẹ kế Thái Lan Khumkhun Songnangrong, và tám người khác tại câu lạc bộ vũ trường Mixx trên phố đi bộ ở Pattaya lúc 4 giờ sáng ngày thứ Năm.

Một Sienkiewicz say rượu và đi đến nhà vệ sinh, theo máy quay an ninh cho thấy anh ta đang đứng ngang với một người phụ nữ Thái Lan đang ôm lấy một người đàn ông được cho là bạn trai của cô. Anh chàng 21 tuổi này liền giở trò sờ mông cô gái.

du-khach-so-mong-phu-nu-trong-hop-dem-bi-ban-trai-dam-nhap-vien-van-duoc-canh-sat-tang-tien-gay-tranh-cai-du-doi-rdlYU5AASnvxTmv.jpg

Ngay lập tức, người bạn trai phản ứng dữ dội, dù liên tiếp được cô gái và những người xung quanh đẩy ra nhưng vẫn sừng sỏ tiến về phía Sienkiewicz. Cuộc xô xát diễn ra vài phút, khi quay về bàn, Sienkiewicz phát hiện mình bị 1 vết dao cắt ngang bụng.

Sienkiewicz hiện đang trong tình trạng ổn định, đã được đưa đến Bệnh viện Pattaya. Bà mẹ kế của anh nói với các nhà chức trách rằng bà không biết tại sao ai đó lại làm tổn thương đứa con trai kế của mình

Cảnh sát trao tiền viện phí hỗ trợ.

Điều đáng nói, cảnh sát Thái Lan đã trao 5.000 baht ($ 156,20) cho Sienkiewicz để chi trả hóa đơn y tế. Cảnh sát trưởng Sombat Kaewmumpung, Phó Cảnh sát Thanh tra cảnh sát thành phố Pattaya cho biết. “Người đàn ông bị thương đang uống rượu ở bàn bên đã chạm vào mông của người phụ nữ. Nó khiến cho hung thủ tức giận mang con dao ra".

du-khach-so-mong-phu-nu-trong-hop-dem-bi-ban-trai-dam-nhap-vien-van-duoc-canh-sat-tang-tien-gay-tranh-cai-du-doi-OSpfGqByBflQlU5.jpg

Cảnh sát cho biết hung thủ có thể là một người ngoại quốc đã rời khỏi đất nước. Sau khi thông tin được đăng tải, làn sóng phản đối dữ dội đã nổ ra.

"Thái Lan! Anh ta có hành động xâm hại một phụ nữ mà vẫn được trả tiền vì điều đó sao? Đáng lẽ anh ta không nên làm vậy".

"Cảnh sát Thái đang cố gắng cứu nền công nghiệp du lịch thôi".

"Giờ thì anh ínhẽ nghĩ việc đó là đúng đắn và đi làm ở khắp nơi".

Đi ăn cùng vợ, cụ ông 65 tuổi vẫn vô tư vỗ mông nữ phục vụ