24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
18:06 08-06-2018

Kinh dị đỉa no máu sống suốt hai tuần trong lỗ mũi

Y tá tại một bệnh viện ở Trung Quốc đã suýt ngất trong kinh hoàng khi thấy con đỉa to mũm mĩm được gắp ra từ lỗ mũi bệnh nhân. - https://dateat.io

kinh-di-dia-no-mau-song-suot-hai-tuan-trong-lo-mui-PqNkr1K2puoORYJ.png

Con đỉa sống trong mũi bệnh nhân suốt hai tuần.

Người đàn ông 51 tuổi bị cháy máu mũi suốt 10 ngày không dứt trước khi tìm đến bác sĩ chuyên khoa tai, mũi, họng Liu Xiongguang tại Bệnh viện Nhân dân Bắc Hải. Bác sĩ Liu khuyên người bệnh phải thật bình tĩnh tuy nhiên người đàn ông có vẻ như đang rất đau đớn và nhăn hết cả mặt lại.

Bác sĩ Liu nhanh chóng gắp một con đỉa vẫn còn sống và đã nằm trong mũi bệnh nhân suốt 2 tuần qua. Người đàn ông trợn tròn mắt khi nhìn thấy con đỉa được lôi ra từ mũi mình.

"Bệnh nhân vừa mới đi làm tại tỉnh Vân Nam về và cứ chảy máu mũi suốt 10 ngày qua. Vợ của bệnh nhân cũng cho biết đã từng nhìn thấy vật gì đó thò ra khỏi mũi người bệnh. Khi khám mũi, tôi thấy con đỉa trong lỗ mũi bên phải và một phần thò ra thụt vào ở lỗ mũi bên trái. Kết quả nội soi cũng khẳng định đây là một con đỉa. Y tá của tôi suýt thì ngất đi vì sợ", bác sĩ Liu kể.

Hiện vẫn chưa rõ tại sao con đỉa lại chui vào mũi người bệnh được. Có suy đoán rằng con đỉa béo múp này đã chui vào mũi của ông khi đang đi bơi ở sông.